Fall Guys: Thanh niên dùng hack speed để giành lợi thế và bị "game quật" cực mạnh

Mặc dù đã có được lợi thế khổng lồ so với các đối thủ nhờ dùng phần mềm gian lận, một người chơi Fall Guys: Ultimate Knockdown vẫn không thể giành chiến thắng trước thử thách cuối cùng

Mới đây, một hacker trong tựa game Fall Guys đã chứng minh rằng ngay cả khi gian lận, không phải ai cũng chắc chắn giành thắng lợi trong tựa game này. Một đoạn clip được chia sẻ trên Twitch bởi streamer Classique cho thấy một game thủ bị thua trong ván quyết định của một trận Fall Guys dù cho có được lợi thế nhiều hơn những người khác nhờ sử dụng phần mềm hack. Trong clip, người chơi hack này gần như dịch chuyển tức thời, di chuyển nhanh hơn đám đông cho đến khi tìm đến vương miện, với vật cản cuối cùng cần phải chinh phục là một thanh trượt đẩy ngược về. Nhưng ngay cả khi dẫn trước đáng kể, người chơi này vẫn không thể tóm lấy vương miện chính vì ... di chuyển quá nhanh.

Fall Guys: Thanh niên dùng hack speed để giành lợi thế và bị game quật cực mạnh

Để tìm cách khắc phục, tay hacker này quyết định tắt tính năng speed hack, qua đó dễ điều khiển nhân vật của mình trở lại. Dù vậy, anh ta vẫn không thể nào nhảy lên chụp lấy vương miện, để rồi cuối cùng một người khác với sự nỗ lực một cách công bằng đã giành lấy chiến thắng. Fall Guys: Ultimate Knockout đã trở thành một tựa game cực kì phổ biến, được stream rất nhiều trên Twitch xuyên suốt đợt Betra, cũng như phải trải qua vô số vấn đề về server do lượng người chơi đăng nhập vào game quá đông. Chính vì phổ biến như vậy nên việc có hack cũng là điều dễ hiểu, nhưng đôi khi vẫn có những trường hợp "nghiệp quật" như thanh niên trong clip nói trên. Dù vậy, điều này có thể do thiếu trình độ hơn là xui xẻo. 

Fall Guys: Thanh niên dùng hack speed để giành lợi thế và bị game quật cực mạnh 2

Trong phần lớn các tựa game trực tuyến, hack là vấn đề khiến nhiều người vô cùng khó chịu. Tuy vậy, việc thất bại ở vạch đích dường như đang trở thành xu hướng của các đoạn clip về Fall Guys trên các kênh xã hội. Vô số video cho thấy rất nhiều người chơi dù đã vượt qua biết bao thử thách game đặt ra, nhưng cuối cùng lại "vấp ngã trước cổng thiên đường", với một số người thua vì mải ... khoe, còn số khác chỉ đơn giản là canh không được chuẩn. Điểm tích cực của các đoạn clip này, là nó giúp thúc đẩy một cộng đồng lành mạnh hơn trong Fall Guys, để giữ game tồn tại được lâu. Ngoài ra, khá thú vị khi một hacker bị "game quật" như thế này. Với lối chơi cạnh tranh lành mạnh hài hước, dùng phong cách battle royale không cần súng ống, Fall Guys: Ultimate Knockdown hoàn toàn có thể xây dựng một cộng đồng vững mạnh, và hi vọng nhiều hacker khác sẽ lãnh số phận giống anh chàng trong clip.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang