Dự đoán spoiler Black Clover chap 261: Dark Triad trông cây Qliphoth. Asta cầu viện Ma Pháp Vương

Dự đoán spoiler Black Clover chap 261, tóm tắt nội dung chap 160: Yami và Asta đã đánh bại Danter. Tuy nhiên, Zenon xuất hiện và đã bắt Yami đi mất. Asta sẽ làm gì trước tình cảnh khốn cùng hiện tại?

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 260

Dự đoán spoiler Black Clover chap 261: Dark Triad trông cây Qliphoth. Asta cầu viện Ma Pháp Vương

Dante đã bị đánh bại, hoàn toàn nằm bẹp dưới đất. Asta sau khi tung đòn kết liễu đã thấm mệt. Cậu gục ngã vào vồng tay Yami.

Mọi người thở phào nhẹ nhõm trước thắng lợi vừa rồi. Yami định bắt Dante về tra khảo thì đột nhiên một cánh cổng không gian xuất hiện. Đi ra từ đó chính là Zenon và đội trưởng William đang bất tỉnh.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 261: Dark Triad trông cây Qliphoth. Asta cầu viện Ma Pháp Vương 2

Ngay lập tức, Zenon dùng cốt ma pháp xiên vào tứ chi của Yami trước cả khi vị đội trưởng kịp phản ứng. Hắn treo lơ lửng Yami trên không và bình thản đối diện các thành viên còn lại của Hắc Bộc Ngưu Đoàn.

Zenon quan sát và nhận ra tình thế hiện tại. hắn đỡ lấy cơ thể Dante và buông vài câu trách cứ tên lãnh đạo. Ngay sau đó, Zenon nhận ra cánh tay quỷ cảu Asta và hắn liền tấn công cậu. Finral đứng gần đó sử dụng không gian ma pháp và đỡ đòn thành công.

Zenon nói rằng hắn muốn kết liệu tất cả tại đây nhưng vì "thời gian đã hết" nên hắn quyết định rút lui. Các thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn ra sức tấn công ngăn cản nhưng đều bị Zenon hóa giải một cách dễ dàng

Asta một lần nữa cầu xin sức mạnh từ ác quỷ bên trong mình. Cậu nói rằng dù phải đánh đổi thêm bao nhiêu phần cơ thể cũng không hề gì. Tuy vậy, ác quỷ thẳng thừng từ chối lời đề nghị. Hắn nói rằng: "Với cơ thể của ngươi hiện giờ, bất kì "trao đổi" nào cũng sẽ hủy diệt ngươi.Bởi vì Ngươi Quá Yếu". Asta mở to mắt bất lực trước sự thật nghiệt ngã này.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 261: Dark Triad trông cây Qliphoth. Asta cầu viện Ma Pháp Vương 3

Mọi nỗ lực trở thành vô nghĩa, Zenon đưa Yami qua cánh cổng không gian và biến mắt. Yami chỉ kịp mỉm cười với tất cả các thành viên, sau đó biến mất sau cánh cổng không gian cùng Zenon Ở trang cuối cùng, Asta đang hét lên trong tuyệt vọng. Thôi toang rồi ông giáo ạ!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 261

Dự đoán spoiler Black Clover chap 261: Dark Triad trông cây Qliphoth. Asta cầu viện Ma Pháp Vương 4

Trong chương sau, ta sẽ được thấy Dark Triad tiến hành trồng cây Qliphoth. Đây là cầu nối giữa thế giới ác quỷ với thế giới con người nên khả năng cao sẽ cần nhiều thời gian chuẩn bị. Đặc biệt, Zenon có nói rằng thời điểm đã đến nên có thể cây Qliphoth cần được trồng vào một thời điểm đặc biệt nào đó (trăng tròn hay nguyệt thực). Thời gian này chính là cơ hội để Asta cùng các đồng đội thông báo tình hình, tìm kiếm sự hỗ trợ.

Hiện tại, cách khả dĩ nhất để đánh bại Dark Triad và giải cứu hai vị đoàn trưởng là đến cầu viện Ma Pháp Vương và các đoàn trưởng khác. Với tình hình tồi tại như hiện giờ, những ma pháp hiệp sĩ cần dốc toàn bộ chiến lực sang tấn công thì mới ngăn chặn được sự hủy diệt. Trong số các đoàn trưởng, chắc chắn Charlotte sẽ tham gia chiến dịch (để giải cứu crush). Vị đoàn trưởng này cũng liên quan đến "lời nguyền" nên việc cô tham gia trận chiến sắp tới chắc chắn sẽ xảy ra.

Asta, Yuno và Noelle được phục hồi thể lực và sức mạnh. Có thể họ sẽ được huấn luyện cấp tốc từ chính Ma Pháp Vương Julius nhằm có được sức mạnh mới chống lại Dark Triad. Bộ ba này chính là nhân tố quan trọng nhất trong cuộc chiến sắp tới.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 261

Tuần sau là lễ Obon tại Nhật Bản nên Shonen Jump sẽ tạm nghỉ một tuần. Black Clover chap 261 dự kiến phát hành ngày 24 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang