Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 281: Liên Minh Tội Phạm và Gigantomachia quét sạch tất cả

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 281,tóm tắt nội dung chap 280: bất chấp thương tích đầy mình.. Kirishima đã thành công ném thuốc vào miệng Gigantomachia. Phía bên kia, Shigaraki đã gục ngã. Tên ác nhân sẽ làm gì để lật kèo?

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 280

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 281: Liên Minh Tội Phạm và Gigantomachia quét sạch tất cả

Tiếp nối chương trước, Mina đã lao đến Gigantomachia toan nhét "thuốc ngủ" vào miệng hắn. Đòn "hà hơi" của tên khổng lồ trước đó đã cuốn bay tất cả các học sinh và để lại một vệt lửa lớn trong khu rừng. Mina là người duy nhất có thể tiếp cận bởi cô có kĩ năng "acid man".

Mặc dù đã rơi vào hố bùn và bị Mt.Lady khống chế, tên khổng lồ vẫn đủ sức chống trả. Hắn vung hai tay khỏi mặt bùn, nắm lấy đầy Mt.Lady và ngụp đầu xuống né tránh đồn tấn cống của Mina, đồng thời hất bay cô. Trong thoáng chốc trước khi tên ác nhân trỗi dậy, Mina đã hồi tưởng về quá khứ khi cô khi bị một người đàn ông khổng lồ uy hiếp và đã để tụt mất lọ thuốc.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 281: Liên Minh Tội Phạm và Gigantomachia quét sạch tất cả 2

Gigantomachia trở nên to lớn hơn cả trước. Hắn đứng lên khỏi vũng lầy, vung tay ném Mt.Lady sang một bên. Kế hoạch gần như đã hoàn toàn thất bại.

Mina bị kẹt lại trong vùng nguy hiểm, bất lực trước sức mạnh của tên khổng lồ. Gigantomachia tức giận đập tay xuống hòng đè nát cô. Ngay lúc đó, từ trong cánh rừng Kirishima lao đến ứng cứu. Cậu kích hoạt quirk của mình đế mức cực hạn, đẩy Mina ra và bị đè bẹp bởi Gigantomachia.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 281: Liên Minh Tội Phạm và Gigantomachia quét sạch tất cả 3

Thương tích đầy mình, tưởng rằng Kirishima đã chết thế nhưng mọi chuyện lại hoàn toàn khác. Với tất cả nỗ lực của mình, Red Riot bấu vào cánh tay của Gigantomachia và trèo lên cơ thể của hắn. Trong lúc Gigantomachia sơ hở, Kirishima đã ném được lọ thuốc ngủ vào miệng hắn nhưng bị Toga ngăn cản. Cậu lập tức rút ra lọ thuốc thứ hai (lấy từ Mina) và ném vào miệng tên khổng lồ.

Ở trang cuối cùng, ta được thấy tình hình cuộc chiến phía Shigaraki. Tên ác nhân lúc này đang nằm bẹp trên mặt đất và tỏ ra vô cùng đau đớn sau loạt đòn công kích từ các anh hùng. Endeavor nói rằng: "Tomura Shigaraki, không cần biết ngươi mạnh thế nào, bọn ta sẽ không bao giờ chịu thua kẻ chỉ biết hủy diệt mà không có niềm tin như ngươi!".

Đáp tra lại, Shigaraki chỉ thều thào: "Anh hùng...bảo vệ mọi người...nhưng làm đau chính gia đình mình!"

Dự đoán spoiler My Hero chap 281
 

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 281: Liên Minh Tội Phạm và Gigantomachia quét sạch tất cả 4

Về phía Gigantomachia, tuy đã trúng thuốc nhưng sẽ cần thời gian để thuốc ngấm vào cơ thể khổng lồ của hắn. Hội học sinh UA sẽ phải câu giờ bằng cách chiến đấu với Liên Minh Tội Phạm đồng thời phong tỏa hành động của Gigantomachia. Họ sẽ cố gắng nhét thêm thuốc vào miệng tên khổng lồ nếu muốn nhanh chóng kết thúc hắn(dù việc này khá khó do Gigantomachia đã che miệng lại).

Liên Minh Tội Phạm vẫn còn đó, chúng sẽ chiến đấu chống lại các học sinh và hỗ trợ Gigantomachia càn quét mọi thứ.

Dù mọi việc có vẻ đang trong tầm kiểm soát nhưng bằng cách nào đó Gigantomachia vẫn sẽ thoát khỏi và tiến đến chỗ của Shigaraki. Hắn sẽ là người cứu Shigaraki khỏi tình hình hiện tại, sau đó tất cả rút lui chờ thời cơ.

Shigaraki giờ đã gục ngã do trúng đòn quá nặng nhưng hắn sẽ sớm phục hồi. Lợi dụng sơ hở của các anh hùng, hắn sẽ tiếp cận Eraserhead và dùng thuốc hủy quirk của ông ta. Cũng có thể Shigaraki sẽ làm Eraserhead chớp mắt trong thoáng chốc, rồi dùng năng lực đảo ngược tình thế hiện tại.

Có vẻ Gigantomachia chính là người đàn ông đã từng đe dọa Mina trong quá khứ. Trong những chương tới chúng ta sẽ được biết thêm về câu chuyện này.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 281

Tuần sau là lễ hội Obon tại Nhật Bản nên Shonen Jump sẽ tạm nghỉ một tuần. My Hero Academia chap 281 dự kiến phát hành ngày 24 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang