Ngân Sát Thủ chính thức chia tay Viruss sau 5 năm quen nhau

Có thể nói trong giới streamer Việt Nam, ViruSs và Ngân Sát Thủ luôn được coi là cặp trai tài - gái sắc cũng như nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các fan

Ngân Sát Thủ ViruSs có thể được xem là một cặp đôi được cộng đồng game thủ vô cùng yêu thích, thậm chí còn được xem là một đôi trai tài - gái sắc của làng game Việt Nam được ủng hộ bởi rất nhiều người hâm mộ. Dù không hề khẳng định về mối quan hệ của mình nhưng sự khắng khít của cả 2 luôn xuất hiện trong những video clip xuất hiện chung tại những sự kiện.

Ngân Sát Thủ xác nhận chia tay ViruSs sau 5 năm 1 tháng 3 ngày, tuyên bố sẽ không xóa ảnh, clip cũ - Ảnh 1.

ViruSs và Ngân Sát Thủ là một trong những cặp đôi rất được ủng hộ của làng streamer Việt

Tất nhiên cả 2 nhân vật này cũng đã từng trải qua khá nhiều những sóng gió để rồi hàng loạt những tin đồn cho rằng Ngân Sát Thủ và ViruSs chia tay xuất hiện làm dậy sóng cộng đồng mạng. Dù vậy thì những gì mà cộng đồng game thủ nghĩ đến chỉ là một cái kết đẹp dành cho cặp đôi này mà thôi.

Tuy nhiên trong một thông báo mới đây nhất thì Ngân Sát Thủ đã bất ngờ xác nhận với người hâm mộ của mình rằng cô và ViruSs đã chính thức chia tay sau 5 năm yêu nhau.

Ngân Sát Thủ xác nhận chia tay ViruSs sau 5 năm 1 tháng 3 ngày, tuyên bố sẽ không xóa ảnh, clip cũ - Ảnh 2.

Toàn cảnh bài đăng của Ngân Sát Thủ trong group FC

Được biết thì Ngân Sát Thủ đã đăng tải một bức tâm thư khá dài trong group người hâm mộ của mình và chia sẻ những suy nghĩ của bản thân liên quan đến việc cô và ViruSs chính thức nói lời chia tay sau 5 năm, 1 tháng và 3 ngày bên nhau, đây là một khoảng thời gian không hề ngắn đối với một cặp đôi ở xã hội hiện tại.

Nhằm tránh những lời đồn đoán và xì xào trong cộng đồng thì Ngân Sát Thủ cũng đã lên tiếng rằng không hề có bất kì người thứ 3 nào trong cuộc, cũng không hề có bất kì cãi vã nào, chỉ là cả 2 không thể tìm được câu trả lời cho bài toán còn dang dở. Cụ thể thì Ngân chỉ ở nhà và tập trung cho việc stream, còn ViruSs lại ấp ủ cho mình quá nhiều những ước mơ và hoài bão lớn, lúc nào cũng bận rộn với những kế hoạch ở trong đấu.

Cũng bởi vì lý do đó mà khoảng cách giữa 2 người càng ngày càng một xa hơn, để rồi không thể nào tránh khỏi định mệnh phải chia tay nhau.

Ngân Sát Thủ xác nhận chia tay ViruSs sau 5 năm 1 tháng 3 ngày, tuyên bố sẽ không xóa ảnh, clip cũ - Ảnh 3.

Toàn cảnh bài đăng của Ngân Sát Thủ trong group FC (nguồn ảnh: Hóng hớt showbiz)

Tất nhiên người hâm mộ chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi mà một mối tính đẹp giữa Ngân Sát Thủ và ViruSs tan vỡ, dù vậy thì Ngân cũng đã hé lộ với fan của mình rằng cô và ViruSs vẫn xem nhau như những người bạn thân, vẫn sẽ giúp đỡ cho nhau trong cuộc sống và công việc. Về phía bản thân thì Ngân cũng chia sẻ rằng cô sẽ không xóa ảnh hay clip cũ của cả 2, thậm chí còn khẳng định sẽ vẫn yêu hết mình đối với người tiếp theo.

Ngân Sát Thủ xác nhận chia tay ViruSs sau 5 năm 1 tháng 3 ngày, tuyên bố sẽ không xóa ảnh, clip cũ - Ảnh 4.

Một số các bình luận của cộng đồng mạng về câu chuyện này

Bài đăng này cũng đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý lớn từ cộng đồng người hâm mộ và nhiều người cũng thông cảm và thấu hiểu cho quyết định của Ngân

Ngân Sát Thủ xác nhận chia tay ViruSs sau 5 năm 1 tháng 3 ngày, tuyên bố sẽ không xóa ảnh, clip cũ - Ảnh 5.

Trước đó, cặp đôi cũng đã từng có một lần bị nghi vấn đổ vỡ

Có lẽ đây cũng không phải là lầu đầu tiên mà Ngân Sát Thủ và ViruSs úp mở về việc cả 2 đã không còn thuộc về nhau. Cũng sau đoạn tâm sự của Ngân ở trên thì mối quan hệ của 2 người có lẽ cũng đã chính thức chấm dứt từ đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang