Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 162: Chrome chế tạo máy khoan, Gen tiếp tục chém gió câu giờ

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Bản thiết kế máy khoan của Chrome đã hoàn thành. Xeno cũng đang cho chế tạo một món vũ khí mới. Trong hai tuần nữa, cuộc chiến hoành tráng nhất trong Dr.Stone sẽ diễn ra!

Tóm tắt nội dung Dr.Stone chap 161

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 162: Chrome chế tạo máy khoan, Gen tiếp tục chém gió câu giờ

Tiêu đề Dr.Stone chap 161: Craft War.

Nhóm của Chrome nghiêm túc về việc chế tạo máy khoan. Cậu sẽ lên một bản thiết kế chế tạo nó. Tsukasa bảo rằng việc này sẽ tốn thời gian, ít nhất trong hai tuần.

Cuộc chiến giữa hai phe Senku và Xeno đang ngày càng trở nên gây cấn. Với mục đích dánh lạc hướng và câu thêm thời gian, Senku đã ra lệnh trao thiết bị hóa đá medusa cho Xeno. Ukyo sau đó sử dụng cung tên và bắn nó về phía Xeno, lúc này đang ở trong tòa thành.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 162: Chrome chế tạo máy khoan, Gen tiếp tục chém gió câu giờ 2

Gen tỏ ra vô cùng hoảng loạn khi nhìn thấy medusa. Khi được hỏi về nó, cậu đã nói dối rằng đây là một món cổ vật mang sức mạnh đặc biệt có thể hóa đá bất kì ai ở gần. Cậu cũng qua mặt Stanley bằng cách bịa chuyện, khiến nhóm Xeno không thể có thêm thông tin gì.

Gen sau đó bị người phụ nữ da đen lực điền bóp đầu và hét lên trong đau đớn. Cô ta liên tục tra tấn cậu bằng tiếng hát hay như Jaian và dẫn cậu tiến xuống một phòng chế tạo dưới lòng đất. Tại đây, đồng đội của Xeno cũng đang chế tạo một thiết bị mang tên E.T.A và sẽ sớm hoàn thành trong hai tuần nữa.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 162: Chrome chế tạo máy khoan, Gen tiếp tục chém gió câu giờ 3

Về phía Chrome, họ đang bàn tính kế hoạch chế tạo máy khoan. Chrome đã hiểu ra nguyên lí hoạt động của máy khoan và lên bản thảo đầu tiên để chế tạo nó. Chương truyện kết thúc với việc Tsukasa, Ukyo đang nhìn vào bản thiết kế.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 162

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 162: Chrome chế tạo máy khoan, Gen tiếp tục chém gió câu giờ 4

Trong bảng thiết kế của Chrome, có thể thấy các thành phần cần đến đều đã được Senku chế tạo trước đây nên sẽ không có quá nhiều khó khăn để tạo ra máy khoan. Với việc cần sự hỗ trợ của Kaseki, Chrome sẽ về tàu gặp ông ấy hoặc đánh điện với Senku để gọi ông đến. Chrome và Kaseki sẽ cùng nhau chế tạo máy khoan.

Với khả năng chém gió tượng thừa của mình, Gen sẽ tiếp tục làm chậm tiến độ hành động của Xeno. Cậu ta cũng sẽ tìm hiểu thêm về E.T.A cũng như lực lượng của Xeno và thông báo cho Senku.

Trong chương tới, Luna cùng Max và Carlos sẽ về phe Senku. Họ cũng sẽ trao đổi các thông tin về Xeno cũng như chăm sóc cho vết thương của Senku.

Thời gian ra mắt Dr.Stone chap 162

Dr.Stone chap 162 dự kiến phát hành ngày 24 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang