ViruSs nghẹn ngào hậu chia tay Ngân Sát Thủ - Mỗi ngày nhận hơn 400 tin nhắn chửi rủa

Sau hậu chia tay Ngân Sát Thủ thì ViruSs đã nhận rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng và những gì mà anh phải chịu đựng là quá lớn

Trong những ngày vừa qua thì cộng đồng mạng đã không thể nào xôn xao hơn khi mà cặp đôi ViruSs - Ngân Sát Thủ chính thức nói lời chia tay với nhau sau 5 năm yêu nha. Vì là một cặp đôi được rất nhiều người hâm mộ mong chờ vào một cái kết viên mãn thì thông tin này đã khiến không ít người hâm mộ bị sốc, thậm chí là không tin vào sự thật.

Và trong câu chuyện này thì nhân vật nhận phải búa rìu dư luận dữ dội nhất không ai khác mà chính là ViruSs khi mà anh bị cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích là "lăng nhăng", "đểu cáng" vì trong suốt 5 năm yêu nhau thì anh ít khi dành thời gian cho Ngân, cũng như là công bố mối quan hệ của mình với công chúng.

ViruSs nghẹn ngào hậu chia tay Ngân Sát Thủ - Mỗi ngày nhận hơn 400 tin nhắn chửi rủa

Tuy nhiên khi mà những chỉ trích của cộng đồng mạng càng ngày càng dâng lên cao thì ViruSs mới đăng tải một đoạn video dài 16 phút để nói về những cảm giác của bản thân trong những ngày vừa qua.

Trong video này thì ViruSs cho rằng những gì mà anh nhận phải trong khoảng thời gian vừa qua là "quá sức đối với anh", với nhiều người thì họ sẽ chọn cách để né tránh dư luận, nhưng ViruSs quyết định sẽ đối mặt với nó bằng việc đọc hết những bình luận trái chiều về mình. Tất nhiên điều này không hề dễ dàng và bản thân ViruSs chưa bao giờ bị chỉ trích nhiều đến như thế.

Theo như những gì ViruSs nói thì những ngày qua là những ngày "nặng nề, khủng khiếp và đau lòng nhất" vì mình không đáng bị như vậy.

ViruSs nghẹn ngào hậu chia tay Ngân Sát Thủ - Mỗi ngày nhận hơn 400 tin nhắn chửi rủa 2

ViruSs cảm thấy những gì cộng đồng mạng làm với anh là quá "ác", chỉ với một bài viết mang tính một chiều nhưng lại có thể lăng mạ anh bằng những lời lẽ cay độc nhất. Anh khẳng định rằng nếu bản thân anh không phải là ViruSs mà là một người khác thì đã trầm cảm tột độ nào. "Sức mạnh mạng xã hội quá là kinh khủng, mình nhận hơn 400 tin nhắn, 200 dm Instagram và gần 50 cuộc gọi công kích. Sao mọi người độc ác với mình đến vậy",

ViruSs nghẹn ngào hậu chia tay Ngân Sát Thủ - Mỗi ngày nhận hơn 400 tin nhắn chửi rủa 3

Khi nói về chuyện tình cảm với Ngân Sát Thủ thì ViruSs cũng mạnh mẽ khẳng định với mọi người rằng nếu bản thân anh không tử tế thì sẽ không thể kéo dài đến 5 năm và anh cũng nói rằng bản thân anh cũng đã hi sinh nhiều điều mà cộng đồng mạng không biết.

"Nếu mình là một thằng tồi tệ, lăng nhăng, không tử tế thì đã không yêu đến 5 năm mới chia tay. Mình dám tự tin nói mình yêu rất đàng hoàng và tử tế. Khoảng thời gian yêu mình thế nào mọi người sẽ biết rõ nếu theo dõi từ đầu tới cuối. Nếu mình giấu thì làm gì có chuyện những clip của cả hai được đưa lên mạng. Mình và bạn ấy đi du lịch, thể hiện tình cảm, nếu giấu thì làm sao có", anh nghẹn ngào.

ViruSs cũng khẳng định rằng bản thân rất tốt với Ngân Sát Thủ: "Nếu mình không tốt thì ai tốt bằng nữa. 5 năm đó đâu phải một người chờ một người mà không có gì. Mình cũng hy sinh rất nhiều thứ cho tình yêu. Mình làm mọi thứ vì ai? Mọi người có nhìn thấy những cái đó đâu. Nếu người trong cuộc ai nói ViruSs không tử tế mình sẽ xoá Facebook luôn".

ViruSs nghẹn ngào hậu chia tay Ngân Sát Thủ - Mỗi ngày nhận hơn 400 tin nhắn chửi rủa 4

Sau khi đoạn video này được đăng tải thì rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự thông cảm của mình đối với ViruSs và mong rằng anh sẽ có thể vượt qua được sóng gió của dư luận. Dù biết Ngân Sát Thủ từng hi sinh rất nhiều cho ViruSs nhưng điều đó cũng không có nghĩa rằng anh không hề làm gì trong suốt 5 năm yêu nhau. 

Người trong cuộc chắc chắn là người hiểu rõ hơn hết.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang