Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 115: Sung Jin Woo hẹn hò với thợ săn Cha Hae In

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 115,tóm tắt chap 114: Sung Jin Woo triệu hồi vua kiến Ber để chiến đấu với Cha Hae In. Mặc dù thất bại nhưng nữ thợ săn đã có thể tỏ tình với crush của mình. Liệu cả hai có hẹn hò và "tằng tắng tăng" trong Solo Leveling chap 115?

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 114

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 115: Sung Jin Woo hẹn hò với thợ săn Cha Hae In

Tiếp nối chương trước Jin Woo đã triệu hồi Ber để chiến đấu với Hae In. Theo như tính toán của anh, mặc dù đã trở thành một chiến binh bóng tối nhưng Ber vẫn có sức mạnh rất vượt trội so với các thợ săn Hàn Quốc. Anh ra lệnh cho Ber chiến đấu nhưng không được làm bị thương cô. Anh hăm dọa nếu Hae In có chuyện gì thì Ber đừng hòng yên ổn với anh.

Ber sau đó gầm lên một tiếng đầy ghê rợn, làm rung động cả không gian phòng đấu. Hae In run rẩy nhưng vẫn giữ được tỉnh táo để chiến đấu. Ngay lúc cô nghĩ rằng cơ hội tấn công đã đến, Ber liền nhanh chóng lướt ra sau lưng cô. Cuộc chiến giữa thợ săn và triệu hồi mạnh nhất bắt đầu.

Dù vẫn rất sợ hãi nhưng Hae In không hề yếu đi. Trái lại, cô còn rất tập trung và liên tục tung đòn hiểm về phía vua kiến. Một lần nữa, Ber lại thét lên nhằm uy hiếp nữ thợ săn thế nhưng cô nàng vẫn lì lượm chiến đấu đến cùng. Lòng tự trọng nổi lên, Ber quyết định đánh thật, chứng tỏ "ai mới là kẻ đi săn".

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 115: Sung Jin Woo hẹn hò với thợ săn Cha Hae In 2

Lợi dụng sơ hở, Hae In sử dụng kĩ năng "Kiếm Vũ" và cả "Kim Quang Kiếm" đâm xuyên người Ber. Vua kiến lúc này không thể kiềm chế được nữa. Dòng máu quái vật trong Ber nổi lên. Hắn xem cô là kẻ địch và chuẩn bị ra đòn tiêu diệt Hae In.

Ngay lúc đó, Jin Woo can thiệp, ngăn cản Ber. Nhận thấy mình đã cãi lời vị hoàng đế đáng kính, Ber liền quỳ xuống liên tục dập đầu tạ lỗi. Về phía Hae In, cô đang ngồi bất động bên kia phòng đấu.

Jin Woo vô cùng khó hiểu trước sự cứng đầu của cô. Anh hỏi rằng "Có phải... cô thích tôi không?". Ngỡ ngàng trước câu hỏi của Jin Woo, Hae In đáp lại rằng: "Vâng. Em Thích Anh". Chương truyện kết thúc.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 115

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 115: Sung Jin Woo hẹn hò với thợ săn Cha Hae In 3

Cuối cùng "chị dâu" cũng đã tỏ tình với nam chính của Solo Leveling. Vốn đã có thiện cảm từ trước,, chắc hẳn Jin Woo sẽ đồng ý ở bên Hae In. Cả hai sẽ trở thành cặp đôi thợ săn bá đạo nhất Hàn Quốc, hay thậm chí là cả thế giới.

Hiện tại, những trận chiến lớn vẫn chưa xảy ra. Có thể trong chap tới, Jin Woo và Hae In sẽ dành thời gian để hẹn hò, tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Việc có người yêu là Hae In đồng nghĩa với việc Jin Woo có thêm một người cần phải bảo vệ. Trước những cuộc chiến với các vị vua sắp tới, Jin Woo cần chuẩn bị cực kì kĩ lưỡng để bảo vệ Hae In.

Với tính cách của cả hai người, chắc chắn họ sẽ chưa tiến triển quá nhanh chóng. Thế nhưng, nhất định một ngày nào đó trong tương lai, cả hai sẽ cưới nhau và có con mà thôi.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 115

Solo Leveling chap 115 dự kiến phát hành vào ngày 19 tháng 8. Thông tin dự đoán, spoiler chap mới sẽ  được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang