Dự đoán spoiler Black Clover chap 292: Magna, Zora VS Dante. Hắc Bộc Ngưu Đoàn hành động

Dự đoán spoiler Black Clover chap 292, tóm tắt nội dung chap 291: Tận dụng ma pháp mới, Magna và Zora sẽ hợp lực đánh sấp mặt Dark Triad Dante. Đã đến lúc các ma pháp hiệp sĩ trẻ vùng lên!

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 291

black clover 291

Mở đầu chương truyện, hai thượng quỷ là Lilith và Naamah được xác nhận là đã bị tiêu diệt. Demon Union của Asta cũng hết tác dụng. Cậu rơi xuất đất, đối diện với Nacht. Đoàn phó Hắc Bộc Ngưu Đoàn cười với Asta rồi khen ngợi cậu vì đã tiến bộ vượt bậc.

Tiếp sau đó, Nacht nghĩ về tình hình bên trong lâu đài. Hiện các cặp đấu đều đang rất cam go bởi Dark Triad giờ đều mạnh hơn trước rất nhiều. Dù vẫn có thể tiến vào tấn công Morris nhưng cả Nacht lẫn Asta đều đã kiệt sức nên họ chưa thể hành động được.

black clover 291

Tiếp sau đó, ta nhìn thấy tình hình bên phía Jack. Bị áp đảo trước sức mạnh quá lớn từ Dante, Jack gần như gục ngã. Dante định tung đòn kết liễu vị đoàn trưởng thì bỗng xuất hiện một làn khói mù. Sau đó, một quả cầu lửa bắn vào mặt Dante. Hai "phượt thủ" Magna và Zora chính thức tham chiến!

Dante cảm thấy khinh bỉ vì hai hiệp sĩ cóc ké kia dám đối đầu với hắn. Magna nói rằng anh sẽ đánh bại Dante và phục thù cho những gì mà hắn đã gây ra. Tiếp sau đó, ta nhìn thấy một đoạn hồi tưởng của Magna. Ngày ấy, khi nhìn thấy Yami bị bắt đi, Magna đã định lao ra liều chết nhưng Zora đã kịp ngăn anh lại. Magna cắn môi đến bật máu, thề rằng anh nhất định sẽ trả thù Dante.

black clover chap 291

Quay lại hiện tại, Magna cứng cựa tung hỏa cầu tấn công Dante. Đòn đánh không hề gây thương tích gì đáng kể nhưng đột nhiên lại kích hoạt một hiệu ứng khá kì lạ. Từ ngực Dante xuất hiện một sợi xích lửa nối thẳng đến tay Magna. Ngay lập tức, sức mạnh của Dante đột ngột tụt xuống. Magna nhân cơ hội đấm vào mặt Dante, khiến tên Dark Triad văng ngược ra sau trong bất ngờ. Black Clover chap 291 kết thúc tại đây.

Xem thêm: TOP 10 nhân vật anime/manga MẠNH nhất 2021 trong mắt fan Nhật Bản

Dự đoán spoiler Black Clover chap 292

spoiler black clover 292

Theo giải thích của Magna, phép thuật mới của cậu ta sẽ cộng ma pháp của cậu với đối thủ lại với nhau và chia đều cho cả hai. Như vậy, Dante giờ chỉ mạnh ngang với Magna. Tuy nhiên, Dante vẫn sở hữu khả năng phục hồi. Có thể Magna sẽ áp đảo được Dante nhưng cậu sẽ cần kĩ năng khác để tiêu diệt đối thủ (chứ không lẽ đấm nhau tới chết thì....)

Cùng với Magna, hẳn Zora cũng đã học được ma pháp mới cho riêng mình. Có thể cậu ta sẽ hỗ trợ Magna đánh Dante hoặc quay sang giúp đỡ Jack.

Với độ dài hiện tại, khả năng cao chương truyện kế sẽ xoay quanh cuộc chiến của Dante với Magna và Zora. Nếu may mắn, chúng ta sẽ được thấy các hiệp sĩ ma pháp trẻ tiến vào trong lâu đài và giải cứu các đoàn trưởng: Noelle và Gaja sẽ đấu Vanica; Yuno vẫn sẽ tự mình đánh với Zenon. Ngoài ra, Hắc Bộc Ngưu Đoàn cũng sẽ sớm tham chiến.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 292

Tuần tới, Weekly Shonen Jump sẽ tạm nghỉ nhân dịp Tuần Lễ Vàng nên One Piece, Black Clover, My Hero Academia, Dr.Stone, Jujutsu Kaisen... đều sẽ không có chương mới. Black Clover chap 292 dự kiến phát hành ngày 9 tháng 5. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, khoảng ngày 6 tháng 5.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 5/2021: siêu phẩm trở lại, Dr.Stone chính thức phát hành!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang