[HOT] "Hươu cao cổ" Lee Kwang Soo chính thức rời Running Man sau hơn 1 thập kỉ gắn bó

Như vậy là sau hơn một thập kỉ gắn bó, nối gót người đồng nghiệp Gary, Lee Kwang Soo đã quyết định rời Running Man vì lý do cá nhân.

Mới đây vào sáng nay ngày 27.04, truyền thông Hàn Quốc gây xôn xao khi đưa tin nam diễn viên Lee Kwang Soo sẽ rời Running Man sau 11 năm gắn bó. Thông tin này khiến những người hâm mộ chương trình không tránh khỏi bất ngờ và tiếc nuối. 

 HOT Hươu cao cổ Lee Kwang Soo chính thức rời Running Man sau hơn 1 thập kỉ gắn bó

Theo đó, công ty quản lý của nam diễn viên - King Kong by Starship đã xác nhận thông tin này là thật và cho biết nguyên nhân dẫn đến quyết định này của nam diễn viên là vì lý do sức khoẻ. 

“Sau khi bị tai nạn xe hơi vào năm ngoái, Lee Kwang Soo thường xuyên tiếp nhận vật lý trị liệu. Dù vậy, đã có lúc anh ấy cảm thấy rất khó để duy trì thể trạng tốt nhất trong quá trình quay “Running Man”, Công ty quản lý của ngôi sao đưa ra thông báo.

Nguồn tin nội bộ cho biết nam diễn viên Lee Kwang Soo sau khi đưa ra quyết định đã có những cuộc thảo luận kéo dài với các nhân viên, đội ngũ sản xuất, các thành viên đồng nghiệp, cũng như công ty quản lý, và cuối cùng đi đến kết luận rằng anh chàng cần thời gian để hồi phục, cả về thể chất và tinh thần để chuẩn bị cho những dự án cá nhân trong thời gian sắp tới.

 HOT Hươu cao cổ Lee Kwang Soo chính thức rời Running Man sau hơn 1 thập kỉ gắn bó 2

Thông tin về sự rời đi của Kwang Soo hơn ai hết đã để lại tiếc nuối cho người hâm mộ của Running Man. Lee Kwang Soo tham gia Running Man từ tập phát sóng tập đầu tiên vào tháng 7/2010. 11 năm đồng hành cùng chương trình, anh để lại nhiều dấu ấn khó quên và là nhân tố khó thay thế.

Được biết, Lee Kwang Soo sẽ ghi hình buổi cuối cùng vào ngày 24.05 cùng với tất cả các thành viên chủ chốt. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang