Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 148: Panda hội ngộ Maki, tham gia The Culling Game

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 148, tóm tắt nội dung chap 147: Sau khi trốn thoát khỏi hội đồng Jujutsu, Panda gặp lại Maki, cùng cô đi thu thập các nguyền cụ rồi tham gia vào The Culling Game, quyết tâm giải cứu Satoru Gojo!

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 147

jujutsu kaisen chap 147

Tiêu đề Jujutsu Kaisen chap 147: Even Panda

Sau khi giới thiệu về một người chơi The Culling Game là Takaba Fumihiko, Jujutsu Kaisen chap 147 đưa ta quay lại với câu chuyện về các nhân vật phụ khác. Mở đầu, ta nhìn thấy hình ảnh Yaga nắm tay Panda (lúc nhỏ).

Vì lo sợ trước năng lực tạo rối của Yaga, hội đồng Jujutsu đã quyết định sẽ hành quyết vị hiệu trưởng. Người sẽ thực hiện việc hành quyết không ai khác chính là hiệu trưởng Gakuganji. Trước khi cuộc hành hình diễn ra, Gakuganji cố ép Yaga khai ra cách ông tạo nên Panda nhưng Yaga chỉ đáp rằng ông không biết.

jjk 147

Tiếp sau đó, ta được thấy một đoạn trò chuyện giữa Yaga với Takeru - một con rối mà ông tạo ra (Có vẻ đây là quá khứ của ông). Yaga nhắn gửi rằng ông sẽ "không xuất hiện" một thời gian. Tuy nhiên, những con rối sẽ an toàn khi ở bên trong khu rừng của Tengen và "mẹ" của chúng sẽ sớm đến đây.

Kể cả khi không còn ta, các con cũng sẽ ổn thôi.

Tiếp nối câu chuyện, ta nhìn thấy Kusakabe giải thoát cho Panda. Để ép Yaga đầu hàng, hội đồng đã bắt Panda làm con tin. Kusakabe vì vẫn còn món nợ ân tình với Yaga nên đã giải cứu cho Panda và chỉ đường cho cậu đến chỗ cha mình.

chú thuật hồi chiến chap 147

Quay lại với Yaga và câu chuyện về Takeru. Yaga dẫn Takeru đến chỗ một người phụ nữ - chị gái của Kusakabe. Hóa ra ông đã đưa linh hồn đứa con yểu mệnh của người phụ nữ vào bên trong Takeru và giúp cậu bé sống lại. Nhận ra con rối trước mặt chính là con trai mình, người phụ nữ òa khóc nức nở. Rõ ràng, Yaga chưa bao giờ sử dụng nguyền thuật để làm chuyện xấu. Ông chỉ muốn xoa dịu tâm hồn con người mà thôi.

jujutsu kaisen chap 147

Trong những diễn biến cuối cùng, chúng ta được thấy hiệu trưởng Gakuganji xuống tay giết chết Yaga. Sau khi kẻ giám sát rời đi, Yaga tiết lộ cách tạo nên Panda. Để tạo ra cậu, Yaga đã truyền vào 3 linh hồn. Chúng tương tác, kích thích lẫn nhau sau đó một linh hồn độc lập được sinh ra, tạo nên "con người" Panda. Gakuganji hỏi Yaga vì sao lại nói ra lúc này mà không tiết lộ sớm hơn. Yaga bình thản trả lời:

Đấy là một lời nguyền, Gakuganji. Lời nguyền từ tôi cho đến cả ông.

Panda chạy hết tốc lực đến nhưng vẫn là không kịp. Cậu sau đó ôm lấy cơ thể Yaga và bắt đầu khóc.

spoiler chú thuật hồi chiến 147

Gấu trúc cũng biết khóc đấy.

Jujutsu Kaisen chap 147 tạm kết thúc tại đây.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 5/2021: siêu phẩm trở lại, Dr.Stone chính thức phát hành!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 148

spoiler jujutsu kaisen chap 148

Không còn Satoru Gojo, hội đồng Jujutsu hành động mỗi lúc một cực đoan hơn. Với đà phát triển hiện tại, hội đồng đã không còn là nơi để các nguyền sư cũng như nhân loại tin tưởng nữa.

Nhận ra Panda bỏ trốn, sớm muộn gì Kusakabe cũng sẽ bị bắt và nhận hình phạt tương xứng. Về phía Panda, cậu sẽ được Gakuganji bảo vệ sau đó bỏ trốn. Panda đưa xác cha mình đi chôn cất đàng hoàng sẽ gặp lại Maki rồi đồng ý cùng bạn mình tham gia The Culling Game.

Hiện tại, ta vẫn chưa biết về tình trạng các học viên chi nhánh Kyoto. Họ đều là những nguyền sư tài năng nên chắc hẳn cũng phải có động thái nào đó tham gia vào The Culling Game. Có thể trong chương tiếp theo, Gakuganji sẽ tiết lộ thông tin liên quan điều này, mong rằng các học trò của ông có thể hợp tác với phía Tokyo, cùng nhau ngăn chặn kết hoạch của Geto(bộ não) và mang Satoru Gojo trở về.

Thời gian ra mắt.Jujutsu Kaisen chap 148

Tuần tới, Weekly Shonen Jump sẽ tạm nghỉ nhân dịp Tuần Lễ Vàng nên One Piece, Black Clover, My Hero Academia, Dr.Stone, Jujutsu Kaisen... đều sẽ không có chương mới. Truyện cũng sẽ tạm nghỉ thêm một tuần nên Jujutsu Kaisen chap 148 dự kiến phát hành ngày 16 tháng 5. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, khoảng ngày 14 tháng 5.

Xem thêm: TOP 10 manga giống Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến như đúc! (Phần 1)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang