Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 5: Vợ cả Sayu VS Gotou-san!

Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 5, tóm tắt nội dung tập 4: Sau khi thổ lộ tình cảm với Yoshida, Gotou yêu cầu được về nhà anh để gặp mặt Sayu. Hai cô gái sẽ "đấu khẩu" với nhau những gì? Spoiler: Quá khứ của Sayu sẽ được tiết lộ!

Xem thêm: Review anime Hige Wo Soru Soshite Joshikousei Wo Hirou - Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà

Tóm tắt nội dung Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 4

sayu sex

Sau khi cùng nhau giải quyết mọi khúc mắc trong lòng, Sayu và Yoshida càng thêm thân thiết. Để không lệ thuộc vào Yoshida, Sayu xin đi làm thêm tại một cửa hàng tiện lợi. Tại đây, cô gặp gỡ Asami Yuki, một nàng gal vô cùng năng động. Cả hai nhanh chóng trở thành bạn bè của nhau.

Biết Sayu không ở quá xa chỗ làm, Asami ngỏ lời đến nhà cô chơi. Sayu định từ chối vì sợ "bạn cùng phòng" không thích nhưng Asami (vì muốn đảm bảo Sayu an toàn) nên đã quyết tâm ghé chơi ngay trong ngày. Sayu vội nhắn tin cho Yoshida để thông báo tình hình. Mishima nhìn thấy tin nhắn liền trò chuyện với tiền bối về Sayu. Gotou loáng thoáng nghe được tỏ vẻ khá bận tâm nhưng cũng không có động thái gì rõ rệt.

higehiro tập 4

Tối đó, Yoshida về nhà, gặp gỡ Asami. Không muốn để lộ bí mật, Sayu và Yoshida giả làm hai anh em. Tất nhiên, sự gượng gạo trong biểu hiện của họ khiến Asami không khỏi nghi ngờ. Khi được Yoshida tiễn ra về, Asami đã nói ra mọi điều cô suy nghĩ và mong đợi một câu trả lời chân thật từ nam chính. Vì tôn trọng Sayu, Yoshida nói rằng:

Những chuyện con bé muốn che giấu, tôi nghĩ mình cũng không nên tự tiện tiết lộ chúng.

Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 4

Asami nghe vậy thì yên tâm hẳn. Cô bé trở nên thân thiết hơn với Yoshida và hứa sẽ bảo vệ Sayu khi có thể. Cô cũng nhắc nhở Yoshida phải cẩn thận với "nụ cười" của Sayu.

Một ngày khác, Yoshida đang ở lại tăng ca thì được crush rủ đi ăn. Như lần hẹn trước, Gotou không ngừng dò hỏi về chuyện tình cảm của Yoshida. Cô thừa nhận rằng mình đã thích Yoshida từ lúc cậu tỏ tình nhưng lại từ chối vì...không đúng thời điểm. Nghe vậy, Yoshida giả bộ "gạ chịch" Gotou để xem tâm tư cô thế nào. Dù khá ngại, Gotou cũng đồng ý và còn nói thêm rằng:

hige wo soru soshite joshikousei wo hirou tập 4

Cậu không chê trinh nữ chứ?

Yoshida vội rút lại câu đùa. Sau khi suy nghĩ, anh nói mình sẽ chờ đợi lời tỏ tình từ Gotou. Gotou đồng ý và rồi yêu cầu được về nhà của Yoshida. Cô muốn gặp mặt Sayu.

Xem thêm: Những manga có nội dung giống với Higehiro - Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà

Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 5

Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 5

Với những gì quan sát được, Gotou đã sớm đoán ra Yoshida đang sống cùng một người con gái. để crush không hiểu lầm, Yoshida đã giải thích Sayu là cô bé hàng xóm đang ở cùng. Tất nhiên, nói dối với phụ nữ chẳng bao giờ có kết thúc tốt đẹp cả. Gotou sớm lật tẩy Yoshida và lờ mờ đoán ra mối quan hệ giữa hai người bọn họ.

Khi vừa gặp Sayu, Gotou trò chuyện rất thân thiện với cô bé. Sau khi dụ Yoshida ra khỏi nhà, Gotou đi thẳng vào nghi vấn của mình. Cô hỏi Sayu rằng cô bé định ở lại bao lâu. Lúc này, Sayu sẽ nhó lại vài chuyện trong quá khứ và bắt đầu chia sẻ nhiều hơn với Gotou.

Trong lúc ra ngoài mua sắm, Yoshida gặp mặt Mishima. Biết Gotou đang ở nhà crush, Mishima òa khóc. Sau đó, cô tâm sự với Yoshida về Sayu và cũng nhắc đến việc anh định cho cô bé ở lại trong bao lâu.

Vì muốn thay đổi chính mình, Sayu nói rằng cô bé sẽ ở lại đây đến khi cô dám đối mặt với chính quá khứ đen tối của mình. Quyết tâm của cô bé khiến Gotou khá xúc động. Cô động viên Sayu và nói rằng mình sẵn sàng tâm sự cùng cô bé bất kì lúc nào.

Xem thêm: Spoiler Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà: Quá khứ "dảk wa" của waifu Sayu

Thời gian ra mắt Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 5

Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 5 dự kiến lên sóng vào 22h ngày 3 tháng 5. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang