Khabane lame là ai ? Anh da đen GenZ cực nổi trên Tiktok vì những video hài chế giễu các channel giống như 5 Minutes Craft

Khaby Lame là 1 người dùng Tiktok cực kỳ nổi tiếng với những Video chế giễu các video hướng dẫn Step by Step giống như 5 Minutes Craft

Anh Da Đen Khabane lame là ai ?

Khabane lame sinh ra vào ngày 9 tháng 3 năm 2000 ở Chivasso, Turin, Italy và gia đình anh theo đạo Thiên Chúa. Tính đến nay thì Chivasso đã chỉ mới 21 tuổi nhưng lại trở nên cực kỳ nổi tiếng trên thế giới.

Khaby Lame wiki

Theo nhiều thông tin thì Khabane lame chỉ mới hoàn thành tốt nghiệp trung học phổ thông tại 1 trường tư thục ở quê nhà.

Với bản tính thích game từ nhỏ nên sau khi anh hoàn thành chương trình học thì đã bắt tay vào làm người sáng tạo các video về game nhưng cuối cùng lại trở thành 1 nhân vật cực kì nổi tiếng trên Tiktok với lượng người theo dõi tới 25 triệu.

Các thông tin của Khabane lame cũng khá hiếm trên mạng xã hội nhưng có thể biết 1 số thông tin cơ bản thì Bố của Khabane lame làm doanh nhân khá khá giả còn mẹ anh là 1 người nội trợ tại gia đình.

Sự nghiệp của Khabane lame vốn chỉ muốn làm 1 người tạo video về những trò chơi nổi tiếng trên thế giới nhưng sau đó anh tr73 nên được nhiều người biết đến với 1 video hát nhép trên Tiktok vào tháng 3 năm 2020.

Khaby Lame's TikTok account

Lúc đầu thì anh chỉ làm các video trên Tiktok nhằm mục đích giải trí nhưng sau đó tất cả diễn ra quá nhanh cho tới khi vào tháng 4 năm 2021 thì anh đã có hơn 25 triệu người thoe dõi trên TIKTOK.

Khaby Lame Youtube channel

Thu nhập bình quân của Khabane lame đã đạt tới con số gần $800.000 và hơn thế nữa.

Nội dung chính của anh Da Đen Khabane lame thường nhắm đến những video lố lăng của những người dùng Tiktok khác hoặc nhưng Video dạng hướng dẫn chỉ dẫn những điều quá sức hiễn nhiên như những Video dưới đây. 

Chia sẻ với tờ Corriere della Sera (Italy), Khaby cho biết: "Thành thật mà nói tôi không nghĩ mình lại được đón nhận như thế. Tôi rất vui khi trở thành người được theo dõi nhiều nhất Italy trên TikTok, với tôi thứ hạng chỉ là một con số, hơn hết mục đích của tôi là mang lại sự giải trí cho mọi người. Khi tôi đăng video mọi người nói họ thích biểu cảm trên khuôn mặt tôi. Đó là lí do tôi tiếp tục", anh chia sẻ.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang