Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 84: Rimuru hạ gục Clayman, chính thức lên làm ma vương

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 84, tóm tắt nội dung chap 83: Bị áp đảo hoàn toàn về sức mạnh, Clayman không còn cách nào khác ngoài sử dụng "phép thuật Winx" biến đổi sang hình thái chiến đấu cuối cùng hòng đánh bại Rimuru. Sẽ cần bao nhiêu trang truyện để chàng slime làm gỏi tên khiển rối đây?

Tóm tắt nội dung Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 83

spoiler chuyển sinh thành slime 83

Tiếp nối diễn biến chương trước, Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 83 mở đầu với trận thư hùng giữa Rimuru và Milim. Không muốn đả thương bạn mình, chàng slime liên tục tránh né, chờ đợi Raphael phân tích ma thuật điều khiển đang ám lên Milim. Trận đấu cứ thế kéo dài mất vài trang truyện.

Sau khi phân tích xong, Raphael nói rằng thứ dang chi phối Milim chính là viên ngọc trên cánh tay cô. Để phá hủy nó, Rimuru phải sử dụng Beelzabub để hấp thụ lớp long khí đang bao phủ Milim.

chuyển sinh thành slime 83

Về phía Shion, cô nàng vẫn đang chiếm ưu thế trước Clayman. Tức giận vì bị xem thường, Clayman triệu hồi vô số con rối nhưng chúng đề nhanh chóng ra đi chỉ sau một chém của Shion. Chúng kiến sức mạnh của nữ Kijin, Clayman cười khẩy rồi buông vài câu gáy bẩn, kiểu:

Đám hình  nhân của ta đều là ma nhân cao cấp. Chúng sẽ tỉnh lại và chiến đấu không ngừng nghỉ! Ngươi sẽ sớm bị đánh bại thôi."

...Cơ mà có con rối nào đứng dậy đâu? Cùng với việc Rimuru lên làm ma vương, Shion cũng mạnh lên đáng kể. Thanh đao của cô đã hấp thụ hết linh hồn của các ma nhân.

Quay lại phía Rimuru. Nghe thấy lời cầu cứu của Ranga, Rimuru có chút hấp tấp. Rimuru tấn công Milim. Raphael lại ra thông báo viên ngọc kia có thể là bẫy khiến chàng slime chùn tay. Milim lập tức chớp lấy thời cơ, vung tay toan đấm bay cậu slime. Ngay lúc đó, một cổng dịch chuyển xuất hiện. Veldora đi ra từ đó rồi hứng trọn cú đấm của Milim.

tensei slime 83

Thấy tiệc vui mà không vào "phá rối" thì còn gì là Bạo Phong Long? Veldora thế chỗ Rimuru, lao vào thượng cẳng tay hạ cẳng chân với Milim. Rimuru chuyển sang hỗ trợ Ranga, tiện tay thu phục luôn con cáo của Clayman.

Ở một diễn biến khác, ta nhìn thấy nhóm Shuna đang trò chuyện với Adalman. Sau khi được Shuna "khai sáng", Adalman trở nên rất vâng lời, sẵn sàng làm mọi điều hỗ trợ nhóm Shuna. Cũng nhờ vậy mà các tài liệu quan trọng của Clayman đã được tìm thấy và gửi đến chỗ Rimuru.

Trở lại trận đấu, ta nhìn thấy Clayman dùng phép điều khiển lên người Shion. Ngay lập tức, bùa chú bị giải. Phía bên kia, Berretta cũng giải quyết xong đối thủ của mình. Clayman mất hết, bèn dùng "phép thuật Winx" biến sang hình thái chiến đấu cuối cùng. Rimuru VS Clayman!

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 84

chuyển sinh thành slime 83

Clayman cuối cùng cũng đã nghiêm túc...để bị ăn đấm. Trong chương tiếp theo, Rimuru chắc chắn sẽ dùng toàn lực để trừng trị tên tráo trở. Có khi cuộc chiến sẽ kết thúc chỉ sau...vài chương truyện cũng không chừng.

Với những gì tìm được bên trong lâu đài, Rimuru (sau khi đấm sấp mặt Clayman) sẽ vạch trần mọi mưu đồ của hắn ta trước mặt các ma vương, chính thức tống tiến tên khiển rối khỏi Walpurgis. Sau vụ việc này, Rimuru cũng được công nhận là một ma tân ma vương.

Về phía Falmuth, tên hoàng đế sẽ được trao trả trong hình dáng "thịt viên" như một lời răn đe đanh thép cho quốc gia xấc xược này. Youmu sau đó về nước, tận dụng cơ hội lật đổ thể chế cũ rồi lên làm tân quốc vương, bắt đầu xây dựng mối quan hệ hợp tác với Tempest.

Thời gian ra mắt Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 84

Tensei Shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime 84 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 5 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 5/2021: siêu phẩm trở lại, Dr.Stone chính thức phát hành!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang