Thủy Thủ Mặt Trăng - Pretty Guardian Sailor Moon Eternal Movie sẽ lên sóng Netflix!

Nhân danh mặt trăng, Pretty Guardian Sailor Moon Eternal Movie sẽ đổ bộ Netflix vào đầu tháng 6 năm 2021!

Mới đây, Netflix đã công bố rằng hai phần Pretty Guardian Sailor Moon Eternal Movie ra mắt khán giả vào ngày 3 tháng 6 năm 2021. Thông tin này đã gây bất ngờ khá lớn do trước đó không hề có động thái nào cho thấy Netflix muốn rước các cô gái Thủy Thủ Mặt Trăng về "dinh".

Pretty Guardian Sailor Moon Eternal Movie là tác phẩm điện ảnh bao gồm 2 phần phim công chiếu tại Nhật Bản lần lượt vào ngày 8 tháng 1 và 11 tháng 2 năm 2021. Tác phẩm đánh dấu 25 năm Thủy Thủ Mặt Trăng vắng bóng màn ảnh này đã nhận về đánh giá rất cao từ phía khán giả. Dù lép vế khá nhiều trước Kimetsu No Yaiba: Mugen Train - Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Bất Tận nhưng phim vẫn có doanh thu rất ổn định.

phim thủy thủ mặt trăng netflix

Pretty Guardian Sailor Moon Eternal Movie là phim điện ảnh do DEEN và Toei Animation đồng sản xuất. Phim được đạo diễn bởi Chiaki Kon, người đứng sau sự thành công của Pretty Guardian Sailor Moon Crystal: Season III. Kazuko Tadano, thiết kế nhân vật cho anime gốc cũng tham gia sản xuất.

Với những fan yêu thích Thủy Thủ Mặt Trăng, Pretty Guardian Sailor Moon Eternal Movie là tác phẩm không thể bỏ qua. Nếu bạn chưa có cơ hội xem tựa phim này, hãy cùng chờ đến ngày 3 tháng 6 tới đây để trải nghiệm nó nhé!

Xem thêm: Danh sách 5 anime Netflix không-thể-bỏ-qua trong năm 2021

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang