Juan joya borja là ai? Kekw meme là gì? Tượng đài meme ông cười lớn vừa qua đời ngày 28 tháng 4

Là nhân vật nổi tiếng trong Meme thế giới, Juan joya borja đã qua đời nhưng vẫn để lại cho đời nhiều tiếng cười

Juan joya borja là ai và KEKW meme là gì ?

KEKW được biết đến như là một biểu tượng cảm xúc (FrankerFaceZ) thường xuyên được sử dụng trên nền tảng livestream nổi tiếng Twitch. Biểu tượng này được lấy cảm hứng từ nam diễn viên hài nổi tiếng người Tây Ban Nha - Juan Joya Borja - hay còn được biết đến với tên gọi Spanish Laughing Guy.

Biểu tượng này dần trở nên phổ biến kể từ mùa hè năm 2019 và thường được cộng đồng sử dụng như một cách minh họa cho hoạt động cười lớn.

Nguồn gốc và sự lan truyền

Trong một chương trình truyền hình nổi tiếng tại Tây Ban Nha - Ratones Coloraos được phát sóng vào tháng 6 năm 2007 thì diễn viên hài người Tây Ban Nha Juan Joya Borja, được biết đến với biệt danh “El Risitas” đã được mời đến phỏng vấn. Cũng trong buổi phỏng vẫn này thì ông đã phá lên cười khi kể một câu chuyện vui liên quan đến việc ném chảo bếp xuống biển khi làm việc tại một nhà hàng bãi biển lúc ông còn là một chàng trai trẻ.

Video này trở nên nổi tiếng và thu hút hàng triệu lượt xem bởi độ hài hước của nó.

Ngày 21/8/2019, người dùng Keesual đã đăng tải lên trang web tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của Twitch – FrankerFaceZ 1 bức hình dựa trên hình ảnh tĩnh của Borja đang cười, đặt tên là KEKW. Biểu tượng này lập tức được nhiều stremer nổi tiếng kích hoạt và lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng người theo dõi game trực tuyến.

Thông tin cập nhật thêm 

Juan Joya Borja đã qua đời vào ngày 28/04/2021 ở độ tuổi 65 tuổi vì bệnh tình kéo dài. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang