Danh sách anime lên sóng Netflix tháng 5/2021: Love, Death and Robots và...gì nữa?

Cùng chào đón Love, Death And Robots season 2, Castlevania season 4 cùng vô số anime vô cùng hấp dẫn khác sẽ ra mắt Netflix vào tháng 5!

Castlevania season 4

Ngày phát hành: ngày 13 tháng 5.

coming anime netflix 5/2021

Sau cái chết của vợ mình dưới bàn tay của nhà thờ, Dracula tuyên chiến với loài người, triệu tập các tướng lĩnh và ác quỷ để tiến hành cuộc chiến của mình. Kế hoạch của Dracula để xóa sổ nhân loại khỏi mặt đất. Đứng cản đường anh ta là Trevor Belmont, thợ săn quái vật thất sủng của tộc Belmont. Alucard, con trai của Dhampir của Dracula và The Mage Sypha Belnades.

Phần phim thứ tư này sẽ là dấu chấm hết cho câu chuyện của Castlevania.

Kuroko No Basketball season 2

Ngày phát hành: ngày 14 tháng 5.

anime netflix mới 5/2021

Trong mùa phim thứ 2 này, đội bóng rổ Seirin sẽ phải đối đầu với những đối thủ vô cùng mạnh mẽ. Liệu Kuroko - bóng ma số 6, Taiga Kagami cùng những đồng đội của họ sẽ làm gì để giành chiến thắng?

Love, Death And Robots season 2

Ngày phát hành: ngày 14 tháng 5.

Vẫn giữ nguyên phóng cách như phần đầu tiên với ba yếu tố Tình yêu - Cái Chết - Máy móc, Love, Death And Robots season 2 sẽ tiếp tục đem đến cho khán giả những câu chuyện ngắn điên rồ nhưng cực kì lôi cuốn.

Khoan đã, bạn vẫn chưa xem phần đầu tiên sao? Vậy thì đây là lúc để cày nó trước khi phần 2 ra mắt vào giữa tháng 5 này đấy!

Xem thêm: Danh sách 5 anime Netflix không-thể-bỏ-qua trong năm 2021

The Heroic Legend Of Arslan

Ngày phát hành: ngày 14 tháng 5.

danh sách anime mới ra mắt netflix

Sau cái chết và sự phản bội của vua Andragoras III, con trai ông, hoàng tử Arslan, buộc phải chạy trốn khỏi đội quân xâm lược Lusitanian. Cùng với tướng quân Daryun trung thành, Arslan đi tìm các đồng mình và chờ ngày trả thù cho cha mình.

Eden

Ngày phát hành: 27 tháng 5.

Hàng nghìn năm sau trong tương lai tồn tại một thành phố với tên gọi Eden vốn là nơi sinh sống của các người máy AI vô chủ. Một ngày nọ, hai người máy vô tình tìm thấy một cô bé loài người, thứ vốn không thể có mặt tại đây. cảm thấy sự kết nối kì lạ với cô bé, cả hai bí mật nuôi dạy đứa trẻ tại một nơi trú ẩn bên ngoài Eden.

Xem thêm: Netflix công bố dự án Gundam live-action, biến ước mơ khán giả thành hiện thực!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang