Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 47: Zerofuku tung chiêu cuối, dồn ép Đức Phật

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 47, tóm tắt nội dung chap 46: Dù điên cuồng tấn công với toàn bộ sức mạnh, Zerofuku vẫn bất lực trong việc đả thương Đức Phật. Vị thần Nhật Bản sẽ sử dụng năng lực đặc biệt gì để lật kèo hay cặp đấu này sẽ tiếp tục nằm trong tay Đức Phật?

Tóm tắt nội dung Shuumatsu No Valkyrie chap 46

shuumatsu no valkyrie 46

Sau màn hồi tưởng về quá khứ vô cùng "xúc động", Zerofuku (Reifuku) bị Đức Phật đã cho một cú ngả chỏng vó. Trái với tính cách thù dai của vị thần Nhật Bản, Đức Phật không hề nhớ gì về mối hiềm khích năm xưa! Trên khán đài, Socrates, Jesus, Khổng Tử cùng nhiều vị thánh khác đang dõi theo cổ vũ cho Đức Phật.

shuumatsu no valkyrie zerofuku

Zerofuku đã cáu nay càng cáu thêm. Vị thần vung rìu, khiến món vũ khí ngày một trở nên khổng lồ. Theo lời Zeus, Rìu của Zerofuku đang hấp thụ "bất hạnh" để trở nên mạnh mẽ hơn. Uy lực tỏa ra từ món vũ khí ngày một khủng khiếp, khiến cả khán đài vô cùng sợ hãi.

Nhờ quá trình tu luyện kham khổ, Đức Phật có cho mình năng lực nhìn thấy tương tai sắp diễn ra vài giây tới và nhờ đó tránh khỏi mọi đòn tấn công từ Zerofuku. Trước đây, Ebisu không thể bắn trúng Phật cũng là nhờ năng lực này.

shuumatsu no valkyrie 46

Zerofuku liên tục tấn công. Đức Phật không hề phản kháng mà chỉ tập trung né đòn (theo một phong cách rất... hiphop). Lâu lâu, vị thần lại dùng gậy chọt chọt chọc tức đối thủ khiến Zerofuku càng thêm điên tiết.

record of ragnarok 46

Ở những diễn biến cuối, Zerofuku đã cực kì cáu nên tung ra một đòn không thể né tránh. Đức Phật dùng trượng tạo ra lá chắn "Vô sát - Ahimsa" ngăn cản đòn tấn công. Đây cũng là một trong những "nhẫn thuật" mà Đức Phật có được sau khi tu thành chính quả. Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 58 tạm kết thúc tại đây. Những tình tiết spoiler mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 5/2021: siêu phẩm trở lại, Dr.Stone chính thức phát hành!

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 47

shuumatsu no valkyrie 47

Nếu là một người có kiến thức về Phật Giáo, bạn sẽ nhận ra các kĩ năng của Đức Phật đều liên quan đến các giáo lý/ giá trị cốt lõi của tôn giáo này. Trong những diễn biến tiếp theo, hẳn vị thần sẽ còn làm nhiều trò hay ho nữa, thậm chí có thể triệu hồi ra một vũ khí tối thượng làm cây rìu khổng lồ của Zerofuku tiêu biến.

Có thể thấy Đức Phật không hề có ý đả thương đối thủ. Có lẽ giống với dự đoán của độc giả, Đức Phật sẽ vờn đến khi Zerofuku kiệt sức sau đó giáo huấn vị thần Nhật Bản quay về với chính đạo.

Xem thêm: Shuumatsu No Valkyrie: 13 đấu sĩ thần thánh là ai? Nguồn gốc và sức mạnh của họ (Phần 2)

Zerofuku đang hoàn toàn bị áp đảo. Chắc chắn vị thần này vẫn còn chiêu bài khác để chọi với Đức Phật (một món vũ khí khác chăng?). Năng lực hấp thụ/giải phóng bất hạnh vẫn chưa thấy Zerofuku sử dụng. Có khi vị thần sẽ hút tất cả vận may từ khán đài nhằm khuếch đại sự bất hạnh, từ đó trở nên mạnh mẽ hơn. Bị uy hiếp, Đức Phật sẽ hồi tưởng về quá khứ sau đó tìm cách phản công.

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie chap 47

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 47 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 5 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 6 siêu phẩm manga hay cực nhưng chờ cả tháng mới có chap mới

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Lọt vào Top 5 của trong hạng mục Players' Voice của The Game Awards 2023 mà không ai ngờ tới, cộng đồng Genshin Impact một lần nữa đang nhắm đến giải thưởng năm nay trước số lượng game thủ toxic đông đảo đến từ tất cả những tựa game trong đề cử còn lại.

Game Online
Lên đầu trang