Loạt nhân vật theo phiên bản kinh dị có thể sẽ "phá hoại tuổi thơ" của bạn nếu xem

Trí tưởng tượng và sáng tạo cũng con người là vô biên và đôi lúc nó có thể dùng để phá họa tuổi thơ của rất nhiều người.

Trong số chúng ta tuổi thơ hẳn đã rất nhiều lần được tiếp xúc với những trang anime thiếu nhi cùng với những nhân vật anime từng được rất nhiều người yêu thích như Doraemon, chú chuột Mickey, Songoku bảy viên gọc rồng... Thế nhưng bạn đã bao giờ tưởng tượng ra rằng một ngày nào đó những nhân vật tuổi thơ này sẽ ra sao khi xuất hiện dưới hình hài đã được... kinh dị hóa?

Không còn tưởng tượng đâu xa, một nghệ sĩ sáng tạo có nghệ danh là Nychos mới đây là suýt "dọa chết" nhiều người với sự sáng tạo độc đáo của mình. Bằng phong cách vẽ giải phẫu, nghệ sỹ người Áo đã biến những nhân vật vốn dĩ rất gần gũi và hiền lành trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết.

Loạt nhân vật theo phiên bản kinh dị có thể sẽ phá hoại tuổi thơ của bạn nếu xemLoạt nhân vật theo phiên bản kinh dị có thể sẽ phá hoại tuổi thơ của bạn nếu xem 2Loạt nhân vật theo phiên bản kinh dị có thể sẽ phá hoại tuổi thơ của bạn nếu xem 3Loạt nhân vật theo phiên bản kinh dị có thể sẽ phá hoại tuổi thơ của bạn nếu xem 4Loạt nhân vật theo phiên bản kinh dị có thể sẽ phá hoại tuổi thơ của bạn nếu xem 5

Liệu sau khi xem xong bộ ảnh được sáng tạo bởi Nychos trên đây, bạn có còn dám nghĩ những nhân vật tuổi thơ này đã từng gắn bó với mình trong một khoảng thời gian rất dài?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang