Đạt G là ai ? Nhân vật chính trong Drama bùng binh với Du Uyên được nhắc đến khắp cộng đồng mạng

Đạt G là cái tên rất quen thuộc trong cộng đồng âm nhạc Việt Nam với những sáng tác âm nhạc như Buồn của anh, Bánh Mì Không, Khó Vẽ nụ cười và cũng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ công chúng.

Tiểu sử Đạt G

 • Tên thật: Nguyễn Tấn Đạt
 • Năm sinh: ?/?/1995
 • Cung hoàng đạo: Đang cập nhật
 • Bài hát nổi bật: Về, Buồn Của Anh, Yêu người như anh, Thêm bao nhiêu lâu,...
 • Facebook: Nguyễn Tấn Đạt
 • Instagram: nguyentandat_g

Đạt G là một nhân vật thường xuyên gắn liền với nhiều ca khúc nổi tiếng trong cộng đồng yêu âm nhạc, đồng thời số lượt view trên Youtube của mỗi sản phẩm đều lên đến hàng chục triệu.

Đạt G - từ chàng trai giao hàng đến giọng ca triệu view - ảnh 1
Đạt G tại chương trình. Ảnh: CTCC

Đạt G cũng đã từng là khách mới của chương trình Bài Hát Đầu Tiên tập 19 và anh cũng có những chia sẻ đầy cảm xúc liên quan đến hành trình làm nghệ thuật của bản thân.

Theo như những gì mà anh chia sẻ thì gia đình của anh vốn khó khăn, từ năm lớp 6 thì nam ca sĩ này đã phải vừa học vừa đi giao hàng thuê. Đến năm lớp 11 thì Đạt G đã phải dừng hoàn toàn việc học của mình.

Khi nhắc lại về quá khứ của mình thì Đạt G đã không kìm nén được cảm xúc và bật khóc ngay tại chương trình.

Đạt G - từ chàng trai giao hàng đến giọng ca triệu view - ảnh 2

Những khó khăn trong quá khứ đã vô tình trở thành nguồn cảm hứng để cho Đạt G sáng tác, từ đó bén duyên với âm nhạc: “Có những buổi chiều chạy xe giao hàng, em nghĩ ra những câu hát và giai điệu rất hay, nó lại vầng và thế là em viết vào cuốn sổ”. 

Dù vậy những sáng tác này vẫn chưa được nhiều người biến đến, cho đến khi một cơ duyên đặc biệt xuất hiện. Theo đó thì Đạt G đã học hỏi những anh chị đi trước của mình, từ đó lập ra một kênh riêng và đăng tải những tác phẩm của mình lên.

May mắn cuối cùng cũng đã mỉm cười với anh chàng khi bài hát Điều Khác Lạ được vợ của một rapper đặc biệt yêu thích, sau đó chia sẻ lên Facebook cá nhân. Từ đó thì cái tên Đạt G cũng bắt đầu được nhiều người biết đến hơn trong giới underground.

Đạt G - từ chàng trai giao hàng đến giọng ca triệu view - ảnh 3

Nếu như Điều khác lạ là ca khúc đánh dấu cái tên Đạt G lần đầu chạm ngõ vào giới âm nhạc, thì sự kết hợp với Du Uyên chính là những cú hích mạnh mẽ đưa cái tên Đạt G đến gần hơn với công chúng thông qua loạt hit song ca đình đám: Khó vẽ nụ cười, Bánh mì không

Cùng tham gia với Đạt G trong tập 19 Bài hát đầu tiên, Du Uyên đã chia sẻ cơ duyên để cô hợp tác cùng với Đạt G, nói rằng: Cả hai lần đầu gặp nhau trong một bài hát về Tết. Lúc đấy Du Uyên chưa biết Đạt G là ai thì quản lý nói đây là bạn hát bài Buồn của anh, lúc đấy đang top 1 trên Zing".

Đạt G - từ chàng trai giao hàng đến giọng ca triệu view - ảnh 4

Theo như Du Uyên chia sẻ thì những lần đầu dường như cô không thể nào nghe được bài hát này, tuy nhiên trong một ngày buồn thì Du Uyên bỗng dưng cảm thấy Buồn của anh trở nên rất cuốn. Cũng khoảng 1 tuần sau thì cả 2 đã gặp nhau trên Đà Lạt để quay MV.

Sau đó, Đạt G có về nhà Du Uyên để gặp bố mẹ, xin cho Du Uyên hợp tác cùng mình và hứa chăm sóc, bảo vệ nữ ca sĩ khiến Hương Giang trêu 'song ca gì mà như cưới tới nơi'.

Không chỉ là đồng nghiệp hợp tác ở các sản phẩm âm nhạc, Du Uyên khẳng định mối quan hệ với Đạt G là chữ thương đồng cảm, thương đồng nghiệp đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn.

Tuy như tri kỷ, nhưng Du Uyên vẫn không ngại bóc phốt Đạt G trên sóng truyền hình việc Đạt G mãi không sáng tác cho nữ ca sĩ bài hát mới. 

Đạt G - từ chàng trai giao hàng đến giọng ca triệu view - ảnh 5

Drama giữa Đạt G và Du Uyên

Ngày 26/4/2021, Du Uyên đã đăng tải bài viết với dòng caption ngắn gọn: "Để lại một đống nợ" kèm với 3 hình ảnh. Được biết, một số nguồn thông tin nói rằng sau khi chia tay Đạt G để lại cho YouTube lẫn trang Facebook G Entertainment đều có các chỉ số tương tác khá cao lại cho Du Uyên. Nhưng thật chất không phải như vậy, dù là YouTube hay Facebook, Đạt G cũng đã xóa quyền quản trị của Du Uyên. Kèm với đó Du Uyên chia sẻ những tin nhắn thô tục, mang tính bạo lực mà Đạt G nhắn cho cô, khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên bức xúc trước cách hành xử kém văn minh của nam ca sĩ. 

Câu chuyện sau đó tiếp diễn mãi đến ngày 3 tháng 5 năm 2021 và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt với những tình tiết hoàn toàn mới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang