Spoiler Kingdom chap 678: Ngọc Phụng Quân tan tác, Phi Tín Quân VS Triệu quân!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kingdom chap 678.

kingdom 678\

Trên đường Phi Tín Quân hành quân, sứ giả tường thuật lại những gì đã diễn ra trong 8 ngày qua. Theo đó, ta được biết rằng đạo quân tấn công đã chia làm ba cánh: Lôi Thổ - 2 vạn quân cánh phải; Ly Ngọc, Hắc Anh - 4 vạn quân trung quân; 2 vạn quân cánh trái là quân Hoàn Kỵ. Tất cả các đạo quân do đối đầu quân địch quá đông nên đều bị đẩy lùi. Hoàn Kỵ đã phải dời trại chính đến một chỗ mà cả sứ giả cũng không rõ là đâu.

Thế trận chung đã vậy nên tình hình của Ngọc Phụng Quân cũng tổn thất nghiêm trọng. Sự tấn công của quân Hỗ Triếp càng khiến đạo quân của Bí như ngọn nến trước gió. Sứ giả nói rằng Tín cần nhanh chóng tiếp viện cánh trái và "tấn công thật mạnh mẽ".

kingdom 678

Bên trong một cánh rừng, Ma Luận đang phi ngựa về cấp báo tình hình cho Hoàn Kỵ. Ly Ngọc đã bị thương nặng, Hắc Anh thì đang bị Triệu bao vây, Lôi Thổ cũng sắp không chịu được nữa. Tuy nhiên, Phi Tín quân đã đến nơi và sẵn sàng tham chiến. Kỵ cười nhẹ. Có vẻ mọi chuyện đều đã được Tân Lục Tướng này tính toán kĩ lưỡng.

Tại đồi Ảnh Khâu, Phi Tín Quân nhìn xuống chiến trường và thấy quân Tần chết tan tác khắp nơi bên dưới vó ngựa của quân Triệu. Bí nay cũng nằm bất động. Ngọc Phụng Quân đã bị đánh bại hoàn toàn. Thấy cánh quân chi viện đến, Triệu thừa thắng xông lên, chỉnh đốn đội hình chuẩn bị đối đầu đạo quân Phi Tín!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang