Dự đoán Spoiler One Punch Man chap 192: Quốc Trưởng truy sát Bang. Pig God sử dụng kĩ năng tối thượng!

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 192, tóm tắt nội dung 191: Sở hữu kĩ năng chiến đấu khắc chế hoàn toàn bọn quái vật, Nanh Bạc Bang và Quỷ Nhân Máy Genos đã giải cứu thành công Tatsumaki và Tank Top Master. Quốc Trưởng (Siêu) Xấu Xí hóa điên! Hắn sẽ làm gì để ngăn cản các anh hùng?

Tóm tắt nội dung One Punch Man chap 191

opm 191

Nhờ sự trợ giúp của Tank Top Master, Pig God đã có thể đưa cả đội Waganma đến nơi an toàn. Anh chăm sóc những người bị thương sau đó cổ vũ tinh thần cho các anh hùng cấp thấp. Sau khi mọi chuyện ổn thỏa, Pig God quay lại chiến trường. Vừa đi, anh vừa nghĩ "mình có nên sử dụng chiêu cuối hay không?"

Quay lại chiến trường, Gum và Quốc Trưởng đang chuẩn bị "xem váy" Tatsumaki thì Genos đến. Anh đấm lủng ruột Gum, khiến Tank Top Master văng ra ngoài. Quỷ Nhân Máy cũng tiện tay cắm thiêu đốt lên người Gum làm tên quái vật mất đi khả năng chiến đấu.

one punch man chap 191

Quốc Trưởng thấy vậy quay sang tấn công Genos. Bang xuất hiện, cứu lấy Tank Top Master đồng thời phản đòn Quốc Trưởng. Nhận thấy tim Tank Top đã ngừng đập, Genos định sốc tim cho anh ta thì đột nhiên Tank Top tỉnh lại, tự phục hồi cơ thể. Tuy nhiên, do thương tích quá lớn nên anh ta vẫn còn mê sảng.

spoiler one punch man chap 191

Bọn quái vật một lần nữa trỗi dậy. Gum cắp Genos đi. Quốc Trưởng hóa "siêu Saiyan", vung đấm tấn công Bang. Nanh Bạc dùng Lưu Thủy chuyển đòn tấn công sang cho Gum. Gum tức mình, quay sang ăn luôn cả đồng đội. Các anh hùng thừa cơ hội rút lui.

Đằng sau họ, Quốc Trưởng vẫn chưa chết. Hắn xé toạc Gum, tiến hóa thành... "Quốc Trưởng Xấu Xí - Nôn Ọe". One Punch Man chap 191 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 192

one punch man chap 192

Đã xấu nay còn xấu hơn, Quốc Trưởng chắc chắn không buông tha cho các anh hùng. Hắn sẽ tiếp tục tấn công, thậm chí có thể gây ra thương tích nghiêm trọng cho Genos và Bang.

4 tay samurai vẫn chưa thấy tung tích. Có lẽ trong chương tiếp theo, chúng sẽ tham chiến, chém chết Quốc Trưởng. Tuy nhiên, như đã nói trong bài spoiler trước, 4 tên này rất không đáng tin. Có thể chúng sẽ là mối đe dọa cho các anh hùng đồng thời sẽ là những nạn nhân đầu tiên của "Quỷ Garou".

Chiêu cuối của Pig God là gì? Chúng ta chưa thể biết được. Chỉ có thể chắc rằng đây là bí chiêu tiêu tốn rất nhiều sinh lực vả không thể sử dụng bừa bãi nên Pig God chỉ có 1 cơ hội duy nhất để sử dụng trong cuộc chiến này.

Thời gian ra mắt One Punch Man chap 192

One Punch Man chap 192 dự kiến phát hành trong 2 ~ 3 tuần nữa, khoảng từ ngày 12 - 19 tháng 5. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang