Spoiler One Piece chap 1012 chi tiết: Nami VS Ulti! Yamato tham chiến!

Chi tiết thông tin về Spoiler One Piece 1012 đánh dấu việt Sanji xuất hiện trở lại sau 1 thời gian dài vắng mặt

Tóm tắt nội dung One Piece chap 1011

one piece chap 1011

Tiêu đề One Piece chap 1011: Phúc đức của đậu đỏ.

Mở đầu chương truyện là bộ mặt sợ hãi của Kid và Killer. trước mặt họ là Big Mom! Mụ ta đã quay trở lại ngay cả khi không có Zeus. Để thay thế Zeus, Big Mom đã tạo ra một Homie nữ mang tên Hera (trừng hợp thay là tên vợ của Zeus trong Thần Thoại Hy Lạp). Big Mom dùng một đòn sét mới để kiểm tra sức mạnh của Hera thì thấy rất "vừa tay". Kid và Killer bị thổi bay đi bởi áp lực của đòn tấn công. Tiếp sau đó, ta nhìn thấy Zeus đi tìm Big Mom. Vì Kid đã yếu đi nên Homie đã đủ sức thoát khỏi hộp sắt sau một hồi lâu cố gắng.

luffy vs kaido

Theo lời của Luffy, Law dịch chuyển Zoro và Zeus xuống dưới, nhường lại chiến trường cho Ngũ Hoàng. Kaido và Luffy cùng bọc Baki Bá Vương lên cơ thể rồi lao vào choảng nhau.

Về phía Kid và Killer, cả hai gặp lại Hawkins sau khi chạy khỏi đòn tấn công của Big Mom. Cơ hội phục hận đã đến. Killer ở lại đối đầu với Hawkins, mở đường cho Kid rời đi. Hawkins dùng năng lực bao bọc lấy cơ thể, biến mình thành một con rối quái dị to lớn với rất nhiều chân. Killer thấy vậy vẫn cực kì bình tĩnh. Anh khiêu khích tên phản bội, chuẩn bị bước vào cuộc đối đầu một mất một còn.

one piece 1011

Ở diễn biến khác, Page One đang đuổi theo Nami, Usopp và Otama. Hắn ta đã bám lên được Komachiyo và không chịu buông ra dù Nami và Usopp đều ra sức dùng gậy đánh đuổi. Cực chẳng đã, Usop đành chung tuyệt chiêu, bắn hạ Page One sau đó bồi thêm cho hắn vài quả lựu đạn. Trên đường trốn chạy, bộ ba chạm mặt Tứ Hoàng Big Mom. Nami lẫn Usopp đều cực kì sợ hãi, riêng Otama thì không. Với cô bé, Big Mom chỉ là bà lão Olin đáng yêu từng làm bạn với cô bé. Big Mom nhìn thấy Otama cũng trở nên thân thiện lạ thường. Bà ta và Otama trò chuyện với nhau trước sự sững sờ của cặp đôi băng Mũ Rơm.

Tiếp sau đó, Prometheus giải thích rằng Big Mom đã vào chế độ "Mẹ hiền" - tính cách mà chỉ với trẻ con, Big Mom mới thể hiện ra. Sau khi trò chuyện với cô bé, Big Mom tỏ vẻ cực kì tức giận khi biết Okobore đã bị phá hủy bởi lũ thuộc hạ Kaido. Bà đã được người dân ở đó đối xử rất tốt nên bà cũng yêu quý họ.

Sau đó, Page One đuổi đến. Tobi Roppo nói Big Mom đừng để lũ hải tặc chạy thoát.

one piece 1011

Ngay lúc này, plot-twist bự nhất Onigashima diễn ra! Big Mom đột nhiên tấn công Page One và hét vào mặt hắn rằng:

Tụi mày không có đạo đức à?

Chương truyện kết thúc với khuôn mặt shock của Ulti. One Piece chap 1011 kết thúc tại đây.

Spoiler One Piece chap 1012

spoiler one piece chap 1012

Tiêu đề One Piece chap 1012: Sự Ngứa Ngáy. Trang bìa là hình ảnh Kid đang tạo ra một con chim bằng kim loại, trên đầu hắn là một gia đình chim.

Sau cú đấm của Big Mom, chương 1012 bắt đầu với khung cảnh nhóm Kinemon đi tìm Momonosuke. Izo hỏi em mình có ổn không. kiku đáp rằng với một samurai, vết thương này chỉ là gãi ngứa. Kiku sau đó nhắc về ngày Izo đột ngột rời Wano Quốc. Thấy em mình có vẻ buồn, Izo vội xin lỗi.

Kawamatsu hỏi Izo rằng Wano Quốc liệu có mở cửa với thế giới bên ngoài được hay không. Izo nói giờ chưa phải lúc bàn đến chuyện đó, việc quan trọng lúc này là tập trung vào cuộc chiến. Kinemon gọi ý Cửu Hồng Bao nên chia ra hành động. Anh sẽ đi tìm và giải cứu Momonosuke một mình. Kiku xung phong đi truy đuổi Kanjuro hòng sửa chữa sai lầm. Kinemon đồng ý. Cả hai sau đó đi cùng nhau. Các Cửu Hồng Bao còn lại tiến đến các chiến trường khác.

Nekomamushi gặp lại Shishilian và biết được chuyện Pedro hi sinh ở Whole Cake. Ông cũng biết tin Perospero đang có mặt trên đảo nên lập tức đi tìm hắn trả thù.

Ở một phân cảnh khác, vì sợ "Marys" phát hiện, Yamato tạo ra một hình nộm Momonosuke làm mồi nhử, tạo cơ hội cho Shinobu và Momo ẩn nấp. Cô nàng này cũng đang rất ngứa tay, muốn tham gia chiến đấu thay vì làm bảo mẫu cho Momonosuke. Trước khi rời đi, Yamato hỏi Momonosuke tình hình Luffy. Cậu bé nói là hiện ở trên nóc nhà chỉ còn có hai giọng nói tức ám chỉ Luffy với Kaidou. Yamato nghe vậy tức tốc tìm đường tiến lên trên. Trong lúc đó, Momonosuke mở nhật ký của Oden ra.

Tại tầng 2, ta nhìn thấy Sanji đang đi cùng với Zoro (lúc này vì bị thương nặng nên được băng bó thành một...cây thánh giá). Một đoạn hồi tưởng xuất hiện. Law đã dịch chuyển Zổ đến chỗ chàng đầu bếp. Zeus cũng được dịch chuyển theo nhưng đã vội bỏ trốn ngay khi Sanji hỏi về Nami. Law nghe thấy tiếng Big Mom nên đã bỏ đi tìm bà ta.

Nhận nhiệm vụ chăm sóc cho Zoro, Sanji vừa băng bó cho chàng kiếm sĩ vừa hỏi thăm tình hình cuộc chiến:

Thằng quái nào khiến mày bị thương nặng thế !?

Kaido và Big Mom.

Ừ, cũng dễ hiểu. Luffy sao rồi?

Có vẻ như nó vừa ngộ ra điều gì đó. Nó chắc chắn sẽ thắng!!

Chuyện đó thì ai mà chẳng biết.

Trở lại hiện tại, Zoro đang ngủ trong lúc Sanji chiến đấu với người của Kaido. Kawamatsu cùng Izo sau đó xuất hiện. Họ nói Kinemon sẽ cứu Momonosuke nên Sanji không cần đến đó. Zoro đột ngột tỉnh lại, bảo sảnh chính đang cần hỗ trợ. Hai Cửu Hồng Bao nhập bọn với Sanji, cùng nhau tiến đến địa điểm Zoro vừa nói.

Câu chuyện trở lại với Big Mom. Nami nói Big Mom rằng Ulti chính là kẻ đứng sau mọi chuyện đã xảy ra với Okobore. Big Mom quát rằng:

Câm mồm. Xong bọn này là đến các ngươi đấy, lũ nhãi "Mũ Rơm"

Nami sau đó quay sang đồi liên minh với Ulti. Ả ta quát rằng:

Câm mồm. Xong Big Mom là đến các ngươi đấy!

Ulti lao tới tấn công Komachiyo rồi tát bay Tama. Tama có vẻ cũng bị thương ít nhiều. Bigmom nổi cơn tam bành, định trả đũa con oắt Tobi Roppo xấc xược.

Tuy nhiên Nami lại là người ra tay trước. Dù Usopp nói nên chạy đi thôi nhưng Nami cương quyết ở lại. Nữ hoa tiêu nói cô không thể bỏ qua cho bọn đánh trẻ em. Cô sẽ dứt điểm Ulti ngay và luôn!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang