Anime Pokemon season 24 công bố thời gian khỏi chiếu

Với tên gọi Pokemon Master Journey: The Series, phần anime thứ 24 này sẽ tiếp tục đưa khán giả đến với hành trình thu phục Bảo Bối Thần Kỳ của Satoshi và Goh!

pokemon phần 24

Mới đây, Pokemon Company International đã thông báo chính thức rằng phần anime thứ 24 của Pokemon đã được lên lịch phát hành. Theo dự kiến, Pokemon season 24 - Pokemon Master Journey: The Series sẽ bắt đầu lên sóng vào đầu hè ở một số thị trường chọn lọc, sau đó phát hành chính thức toàn cầu trong năm 2021.

Pokemon Company International mộ tả phần anime này như sau:

Ở phần phim này, khán giả sẽ lại được đồng hành cùng Satoshi và Goh — chiến đấu và bắt Pokémon từ Kanto đến Galar! Với Pikachu, Cinderace và các Pokémon khác bên cạnh, các anh hùng của chúng ta tiếp tục đi khắp thế giới để nghiên cứu Pokémon cho Phòng thí nghiệm Cerise. Trên đường đi, Ash leo cao hơn trong bảng xếp hạng World Coronation Series và Goh có thêm nhiều Pokémon hơn vào Pokédex của mình trong nhiệm vụ bắt Mew. Trong khi đó, Chloe bước những bước đầu tiên với tư cách là một Huấn luyện viên Pokémon khi cô gặp một Eevee bí ẩn. Những người bạn mới, những đối thủ trở lại và những cuộc phiêu lưu thú vị đang chờ đợi ở phía trước!

pokemon season 24

Như vậy, Pokemon Master Journey: The Series sẽ tiếp tục câu chuyện của Pokemon Journey: The Series với bối cảnh là vùng đất Galar rộng lớn. Phần phim thứ 24 này có thể sẽ đem đến nhiều loài Pokemon mới hơn nữa. Đi kèm theo phim, hai tựa game Pokemon Sword và Pokemon Shield hẳn cũng sẽ có những cập nhật mới. Lag.vn sẽ cập nhật những nội dung mới trong tương lai nên nhớ đón xem nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang