Spoiler My Hero Academia chap 311: Deku VS tù nhân Tartarus!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về My Hero Academia chap 311. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

spoiler my hero academia 311

Tiêu đề My Hero Academia chap 311: They're Here!

Chương truyện mở đầu với Endeavor, người đang phải chiến đấu với rất nhiều tội phạm. Endeavor nhận ra trong số chúng có một kẻ sử dụng súng bắn đinh. Hắn đỗ lỗi cho Detnerat (chưa rõ là ai) rằng thứ này mạnh quá mức cần thiết. Chủ đích của đoạn này có lẽ là để cho thấy những người thường cũng đang trở thành tội phạm vì sự kiện 2 năm trước.

Endeavor dùng chiêu mới "Ignited Arrow" tấn công lũ tội phạm. Bị trúng đòn, tên cầm súng quay sang đỗ lỗi cho Endeavor. Anh hùng số 1 chỉ đáp lại rằng:

Đúng vậy. Đấy là lý do cho hành động của ta lúc này.

Sau khi hạ gục toàn bộ tội phạm, Endeavor giao lại chúng cho cảnh sát rồi hội quan với Jeanist và Hawks. Jeanist nói rằng họ vẫn chưa tìm được bất kì thông tin nào về All For One và Shigaraki. Endeavor trầm ngâm, nhìn về phía xa, nơi người dân đang tổ chức biểu tình chống lại các anh hùng.

Nhóm biểu tình gọi anh hùng là những "vị thần của bệnh dịch" và đổ mọi tội lỗi anh hùng. Vài người nói rằng các phương tiện truyền thông đã "vạch trần bọn anh hùng", rằng họ đang che giấu xã hội thực hiện một mục đích nào đó. Có thể thấy chính truyền thông đang dắt mũi dư luận và chĩa mũi dùi về phía anh hùng.

spoiler my hero academia chap 311

Hawks, Jeanist và Endeavor ngồi vào xe rồi rời đi. Sau đó, Hawks nói chuyện với Edgeshot về cuộc điều tra về Paranormal Liberation Front. Endeavor nhận xét rằng dù họ đã bắt đầu sử dụng Deku như mồi nhử, Liên Minh Tội Phạm vẫn chưa có động tĩnh gì. Ông cho rằng Deku đã đúng khi nhận định All For One sẽ án binh bất động cho đến khi hắn kiểm soát hoàn toàn Shigaraki.

Hawks xác nhận Doctor Garaki đang bị giam giữ nên dự đoán trên càng thêm đáng tin. Chỉ khi cơ thể Shigaraki hoàn thiện, All For One mới có thể hành động và truy tìm Deku. TOP 3 đồng ý rằng đã đến lúc họ phải thay đổi kế hoạch.

All Might theo dõi Deku trên GPS, lo rằng học trò mình không chịu nghỉ ngơi. Ông nhớ lại ngày xưa bản thân mình cũng vậy và Nighteye luôn phải lo lắng cho ông. Ngay lúc đó, tín hiệu của Deku biến mất. Bộ đàm vẫn hoạt động. All Might nghe được giọng một người phụ nữ.

spoiler mha 311

Câu chuyện tiếp diễn với tình hình bên phía Deku. Lúc này đây, trước mặt cậu là người phụ nữ lạ mặt với cánh tay là một khẩu súng khổng lồ. Ả ta là tù nhân từ Tartarus!

Nữ tội phạm nói Deku cần đi với ả ta. Deku hiểu rằng All For One đã bắt đầu hành động. My Hero Academia chap 311 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang