Dự đoán spoiler Kingdom chap 679: Lý Tín cứu Vương Bí, trận chiến đồi Ảnh Khâu bắt đầu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 679, tóm tắt nội dung chap 678: Nhìn thấy Ngọc Phụng Quân bị đánh tan tác, Lý Tín lập tức xông thẳng ra chiến trường mong cứu sống Vương Bí. Đạo quân của Bạch Công cũng đã sẵn sàng chiến đấu. Trận chiến đồi Ảnh Khâu chính thức bắt đầu!

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 678

kingdom 678\

Trên đường Phi Tín Quân hành quân, sứ giả tường thuật lại những gì đã diễn ra trong 8 ngày qua. Theo đó, ta được biết rằng đạo quân tấn công đã chia làm ba cánh: Lôi Thổ - 2 vạn quân cánh phải; Ly Ngọc, Hắc Anh - 4 vạn quân trung quân; 2 vạn quân cánh trái là quân Hoàn Kỵ. Tất cả các đạo quân do đối đầu quân địch quá đông nên đều bị đẩy lùi. Hoàn Kỵ đã phải dời trại chính đến một chỗ mà cả sứ giả cũng không rõ là đâu.

Thế trận chung đã vậy nên tình hình của Ngọc Phụng Quân cũng tổn thất nghiêm trọng. Sự tấn công của quân Hỗ Triếp càng khiến đạo quân của Bí như ngọn nến trước gió. Sứ giả nói rằng Tín cần nhanh chóng tiếp viện cánh trái và "tấn công thật mạnh mẽ".

kingdom 678

Bên trong một cánh rừng, Ma Luận đang phi ngựa về cấp báo tình hình cho Hoàn Kỵ. Ly Ngọc đã bị thương nặng, Hắc Anh thì đang bị Triệu bao vây, Lôi Thổ cũng sắp không chịu được nữa. Tuy nhiên, Phi Tín quân đã đến nơi và sẵn sàng tham chiến. Kỵ cười nhẹ. Có vẻ mọi chuyện đều đã được Tân Lục Tướng này tính toán kĩ lưỡng.

kingdomc chap 678

Tại đồi Ảnh Khâu, Phi Tín Quân nhìn xuống chiến trường và thấy quân Tần chết tan tác khắp nơi bên dưới vó ngựa của quân Triệu. Bí nay cũng nằm bất động. Ngọc Phụng Quân đã bị đánh bại hoàn toàn. Thấy cánh quân chi viện đến, Triệu chỉnh đốn đội hình chuẩn bị đối đầu đạo quân Phi Tín!

Dự đoán spoiler Kingdom chap 679

spoiler kingdom chap 679

Đối thủ của Phi Tín Quân lần này là đạo quân do Bạch Công chỉ huy. Với tính cách nóng nảy bộp chộp, Tín đã xông thẳng ra chiến trường hòng cứu Vương Bí, bất chấp việc Phi Tín Quân chỉ mới đến một nửa. Hành động này là cơ hội rất lớn để Bạch Công dồn lực tấn công, dập tắt đạo quân hỗ trợ phe Tần Quốc.

Theo sử sách, đây vẫn chưa phải lúc Vương Bí hi sinh nên khả năng cao Tín sẽ cứu được bạn mình sau đó ngăn chặn Triệu Quân, mở đường lui cho Ngọc Phụng Quân rút lui.

Triệu quân ra trận, Phi Tín quân theo chân chủ tướng tham chiến. Nhóm lính chưa đến nơi cũng sẽ gấp rút hành quân. Cuộc chiến đồi Ảnh Khâu chính thức bắt đầu!

Thời gian ra mắt Kingdom chap 679

Tuần sau Kingdom tạm nghỉ một tuần. Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 679 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 5. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 5/2021: siêu phẩm trở lại, Dr.Stone chính thức phát hành!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang