Dự đoán spoiler One Piece chap 1013: Big Mom tặng Nami Zeus, Sanji VS Queen

Dự đoán spoiler One Piece chap 1013, tóm tắt nội dung chap 1012: Đã đến lúc Nami thể hiện sức mạnh! Chứng kiến tấm lòng yêu quý trẻ con của cô hoa tiêu, liệu Big Mom có tặng cô luôn Zeus? Trong lúc đó, Sanji đã sẵn sàng tham chiến. Anh sẽ cùng Marco đối đầu King và Queen!

Tóm tắt nội dung One Piece chap 1012

one piece 1012

Tiêu đề One Piece chap 1012: Sự Ngứa Ngáy. Trang bìa là hình ảnh Kid đang tạo ra một con chim bằng kim loại, trên đầu hắn là một gia đình chim.

Sau cú đấm của Big Mom, chương 1012 bắt đầu với khung cảnh nhóm Kinemon đi tìm Momonosuke. Izo hỏi em mình có ổn không. kiku đáp rằng với một samurai, vết thương này chỉ là gãi ngứa. Kiku sau đó nhắc về ngày Izo đột ngột rời Wano Quốc. Izo vội xin lỗi "em gái" mình.

Kawamatsu hỏi Izo rằng Wano Quốc liệu có mở cửa với thế giới bên ngoài được hay không. Izo nói giờ chưa phải lúc bàn đến chuyện đó, việc quan trọng lúc này là tập trung vào cuộc chiến. Kinemon gọi ý Cửu Hồng Bao nên chia ra hành động. Anh sẽ đi tìm và giải cứu Momonosuke một mình. Kiku xung phong đi truy đuổi Kanjuro hòng sửa chữa sai lầm. Kinemon đồng ý. Cả hai sau đó đi cùng nhau. Các Cửu Hồng Bao còn lại tiến đến các chiến trường khác.

Nekomamushi gặp lại Shishilian và biết được chuyện Pedro hi sinh ở Whole Cake. Ông cũng biết tin Perospero đang có mặt trên đảo nên lập tức đi tìm hắn trả thù.

op 1012

Ở một phân cảnh khác, vì sợ "Marys" phát hiện, Yamato tạo ra một hình nộm Momonosuke làm mồi nhử, tạo cơ hội cho Shinobu và Momo ẩn nấp. Cô nàng này cũng đang rất ngứa tay, muốn tham gia chiến đấu thay vì làm bảo mẫu cho Momonosuke. Trước khi rời đi, Yamato hỏi Momonosuke tình hình Luffy. Cậu bé nói là hiện ở trên nóc nhà chỉ còn có hai giọng nói tức ám chỉ Luffy với Kaidou. Yamato nghe vậy tức tốc tìm đường tiến lên trên. Trong lúc đó, Momonosuke mở nhật ký của Oden ra, bắt đầu đọc về hành trình của cha mình...

one piece chap 1012

Tại tầng 2, ta nhìn thấy Sanji đang đi cùng với Zoro (lúc này vì bị thương nặng nên được băng bó thành một...cây thánh giá). Một đoạn hồi tưởng xuất hiện. Law đã dịch chuyển Zổ đến chỗ chàng đầu bếp. Zeus cũng được dịch chuyển theo nhưng đã vội bỏ trốn ngay khi Sanji hỏi về Nami. Law nghe thấy tiếng Big Mom nên đã bỏ đi tìm bà ta.

Nhận nhiệm vụ chăm sóc cho Zoro, Sanji vừa băng bó cho chàng kiếm sĩ vừa hỏi thăm tình hình cuộc chiến:

đảo hải tặc 1012

Thằng quái nào khiến mày bị thương nặng thế !?

Kaido và Big Mom.

Ừ, cũng dễ hiểu. Luffy sao rồi?

Có vẻ như nó vừa ngộ ra điều gì đó. Nó chắc chắn sẽ thắng!!

Chuyện đó thì ai mà chẳng biết.

Trở lại hiện tại, Zoro đang ngủ trong lúc Sanji chiến đấu với người của Kaido. Kawamatsu cùng Izo sau đó xuất hiện. Họ nói Kinemon sẽ cứu Momonosuke nên Sanji không cần đến đó. Zoro đột ngột tỉnh lại, bảo sảnh chính đang cần hỗ trợ. Hai Cửu Hồng Bao nhập bọn với Sanji, cùng nhau tiến đến địa điểm Zoro vừa nói.

one piece chap 1012

Câu chuyện trở lại với Big Mom. Nami nói Big Mom rằng Ulti chính là kẻ đứng sau mọi chuyện đã xảy ra với Okobore. Big Mom quát rằng:

Câm mồm. Xong bọn này là đến các ngươi đấy, lũ nhãi "Mũ Rơm"

Nami sau đó quay sang đồi liên minh với Ulti. Ả ta quát rằng:

Câm mồm. Xong Big Mom là đến các ngươi đấy!

op chap 1012

Ulti lao tới tấn công Komachiyo rồi tát bay Tama. Tama có vẻ cũng bị thương ít nhiều. Bigmom nổi cơn tam bành, định trả đũa con oắt Tobi Roppo xấc xược. Tuy nhiên Nami lại là người ra tay trước. Dù Usopp nói nên chạy đi thôi nhưng Nami cương quyết ở lại. Nữ hoa tiêu nói cô không thể bỏ qua cho bọn đánh trẻ em. Cô sẽ dứt điểm Ulti ngay và luôn!

Xem thêm: One Piece: Bảng xếp hạng 200 nhân vật được yêu thích nhất 2021 (Phần 4)

Dự đoán spoiler One Piece  chap 1013

spoiler one piece chap 1013

Chương tiếp theo khả năng cao sẽ là màn thể hiện của Nami. Sau khi chứng kiến hành động bạo hành trẻ em của Ulti, nữ hoa tiêu sẽ vào chế độ nghiêm túc chiến đấu. Tấm lòng yêu quý trẻ con của Nami sẽ khiến Big Mom cũng phải bất ngờ và đây khả năng cao sẽ là tiền đề cho một pha plot-twist khác trong tương lai.

Không cần nói cũng đoán được Zeus đang tìm đường quay về với Big Mom. Tuy nhiên, vì giờ đã có Hera (khả năng cao sẽ lộ diện trong One Piece chap 1013 - 1015) nên mụ Tứ Hoàng sẽ từ bỏ Zeus. Nami sẽ nhân cơ hội này nhận nuôi Zeus hoặc có thể vì cảm mến lòng yêu quý trẻ con của Nami, Big Mom sẽ chính thức tặng Zeus cho cô hoa tiêu.

Nếu Nami đấu với Ulti, vậy Usopp sẽ là người chăm sóc Page One. Không còn vai trò gì nữa, khả năng cao Big Mom sẽ lo chăm sóc Otama đồng thời cùng cô bé chống lại băng hải tặc Bách Thú.

one piece chap 1013

Sanji, Izo và Kawamatsu đang tiến tới sảnh chính. Tại đây, Sanji sẽ có cơ hội thể hiện bản lĩnh của mình. Anh sẽ thế chỗ Chopper rồi cùng Marco chiến đấu với King và Queen (chim vs chim, tóc vàng đại chiến chăng?). Trong lúc đó, hai Cửu Hồng Bao sẽ hỗ trợ các samurai.  Chopper sau khi được thay ra sẽ phụ trách việc chữa trị cho Zoro.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1013

One Piece chap 1013 dự kiến phát hành ngày 16 tháng 5. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 5/2021: siêu phẩm trở lại, Dr.Stone chính thức phát hành!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang