Dự đoán Spoiler anime One Piece tập 973 - Buổi hành quyết của Oden và thời gian ra mắt phim

Bài viết tập trung về những nội dung Spoiler của anime One Piece tập 973 với những tình tiết mới về buổi hành quyết của Oden.

Dự đoán Spoiler anime One Piece tập 973 

Ở buổi xét xử sau khi Oden bị người dân chửi rủa vì những trò nhảy múa ngu ngốc của mình và còn dám đứng lên chống lại Orochi thì Shinobu có thể đã bức xúc tiết lộ toàn bộ thông tin về ngày hôm đó 

5 năm trước, khi Oden xông vào định giết Orochi thì phát hiện ra Orochi đã bắt giữ rất nhiều người trong tòa thành. Để cứu bọn họ, Oden buộc phải nhảy khỏa thân giữa phố, mỗi lần nhảy như vậy ông sẽ cứu được 100 người. "Bản thân dù đã mất đi tất cả, nhưng ông vẫn cố cứu người khác!" -Shinobu nói.

Quay trở lại buổi xét xử, Orochi vẫn rất bực tức vì đó hoàn toàn là lỗi lầm mà ông nội hắn gây ra nhưng tất cả đều dựa vào việc đó mà truy đuổi bức tử toàn bộ gia đình nhà hắn khiến hắn hận thù cả cái Wano này. Ngay lúc này, Oden la lớn và mong muốn cho 1 cơ hội được sống với Kaido. Hắn ta liền đưa ra đề nghị nếu như người chịu được 60 phút trong vạc dầu sôi này thì hắn sẽ thả hết các tùy tùng của ông. Sau đó, Oden bước vào vạc dầu, trên tay đang nâng những tùy tùng của mình lên trên vai.

How Kozuki Oden Died

Cuộc hành quyết diễn ra vô cùng thuận lợi khi Oden vẫn có thể giữ trên vai và vẫn còn sống trong vạc dầu, 60 phút sắp trôi qua thì Orochi bực tức chuyển cuộc hành quyết thành dùng súng và quyết tâm giết chết Oden.

Hết One PIece tập 973.

Thời gian ra mắt One PIece tập 973

Tập phim mới của One Piece tập 973 sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 5 năm 2021 và có thể có vietsub mới vào ngày chủ nhật.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang