Sốc với cô nàng game thủ hẹn hò một lúc 13 người đàn ông và lừa đảo hơn 1,4 tỷ đồng

Với khả năng diễn xuất tài tình của mình thì cô nàng này đã lừa được 13 người đàn ông với số tiền lừa đảo lên đến hàng tỷ đồng

Thông thường thì nhiều người vẫn nói rằng tình yêu trong game thường là ảo, thế nhưng vẫn có rất nhiều người lại sa vào những tình yêu ảo đó để rồi cay đắng nhận ra tình yêu trong game không đẹp như những gì họ thường thấy. Không biết bao nhiêu game thủ đã phải vỡ mộng với những cuộc tình qua game chóng vánh, đồng thời để lại vô số hậu quả về cả tinh thần lẫn vật chất.

Mới đây thì một vụ việc tương tự đã xảy ra khiến cho cộng đồng mạng Trung Quốc không khỏi bất ngờ về một cô nàng game thủ lừa đảo hàng loạt game thủ nam bằng việc dụ dỗ tình cảm qua game.

Cụ thể thì câu chuyện này liên quan đến Lu Yanyan (Lục Nghiêu), một nữ game thủ ở Hà Nam, Trung Quốc. Cô cũng là một game thủ bình thường như biết bao nhiêu game thủ nữ khác, tuy nhiên không ai biết được rằng cô nàng đã "cặp kè" với hơn 13 người đàn ông thông qua trò chơi mà cô nàng đang chơi. Cũng từ những mối quan hệ này mà cô nàng đã "vay nóng" được một số tiền lên đến 400.000 NDT (khoảng 1,4 tỷ VNĐ).

Sốc với cô nàng game thủ hẹn hò một lúc 13 người đàn ông và lừa đảo hơn 1,4 tỷ đồng

Cũng bởi lối nói chuyện duyên dáng, lịch sự nên tất cả những người "bạn trai" của Lục Nghiêu đều nhanh chóng bị lừa, ngỡ rằng mình đã tìm được một người yêu trong mộng, chẳng ngờ rằng bản thân đã bị lừa suốt một quãng thời gian dìa.

Sau khi đã hoàn thành mục đích của mình thì cô nàng nhanh chóng biến mất hoàn toàn, và chỉ sau khi thấy được những bài đăng liên quan đến cô nàng này xuất hiện thì 13 người đàn ông tội nghiệp kia mới lập thành một nhóm và tìm đến thẳng nhà của Lục Nghiêu để có được lời giải thích.

Sốc với cô nàng game thủ hẹn hò một lúc 13 người đàn ông và lừa đảo hơn 1,4 tỷ đồng 2

HIện tại thì cảnh sát đã tạm thời bắt giữa cô nàng game thủ này, mà theo như những "nạn nhân" cho biết thì cô cũng không được xinh đẹp như trong ảnh, bởi hiện tại Lục Nghiêu đã kết hôn và thậm chí còn có một đứa con nữa cơ. 

Được biết thủ đoạn của cô nàng này đó là giả vờ đáng thương để cho những người đàn ông nhẹ dạ cả tin tin tưởng vào mình, để rồi thực hiện những hành vi trụ lợi như trên

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

Với spoiler One Piece chap 1017, độc giả OP toàn thế giới lại được phen nháo nhào khi biết rằng Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi của Luffy có nguồn gốc từ Chính Phủ Thế Giới! Tại sao trái Cao Su lại được quan tâm đặc biệt đến vậy? Liệu có sự thật nào đang ẩn giấu sau Trái Ác quỷ này hay không? Sau đây là 3 giả thuyết được độc giả thế giới đưa ra!

Giải trí
Lên đầu trang