Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 109: Bị xử hòa, Akoya, Nicolas VS King!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 109, tóm tắt nội dung chap 108: Một mình hất bay Akoya lẫn Nicolas, King trở thành tâm điểm của cả đấu trường! Cặp đấu này sẽ bị xử hòa hay King sẽ phải đánh nhau với cả hai đấu sĩ để ép họ rời sân?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 108

kengan omega chap 108

Sau phát cắn kinh không thua gì lũ Titan Trong Shingeki No Kyojin, Akoya giật phăng đi một mảng thịt vai của Nicolas. Đấu sĩ Luyện Ngục không chịu thua, cố tung chiêu trả đũa. Akoya nhanh tay chống đỡ, sau đó bổ thẳng tay phải vào đầu Nicolas. Thần Chết gục ngã!

Sử dụng tuyệt kĩ, Nicolas tấn công vào chân trái Akoya khiến anh ta nằm bẹp xuống sàn. Tiếp đó, Nicolas đâm vào họng đối thủ rồi liên tục tung đấm phá nát cơ thể đấu sĩ Kengan, bất chấp trọng tài có đang đếm.

kengan omega chap 108

Không biết sợ là gì, Akoya buông thỏng hai tay, dốc toàn lực "cụng đầu" với Nicolas. Một lần là chưa đủ, anh Cảnh liên tục "bonk bonk" vào đầu Nicolas khiến hắn ta choáng váng mặt mày.

Một lúc sau, Akoya lấy lại cảm giác ở hai tay. Anh ta vào thế, chuẩn bị "thực thi công lý". Nicolas cũng không chịu kém cạnh. Gương mặt đằng đằng sát khí cho thấy hắn cũng đã sẵn sàng kết liễu đối thủ.

kengan omega 108

Cả hai lao vào nhau, ăn miếng trả miếng cực kì căng thẳng. Ngay khi trận đấu lên đến đỉnh điểm cao trào, King đột ngột tiến đến, hất văng cả hai đấu sĩ ra. Sau gần 50 chap ngồi không, cuối cùng vị vua của Luyện Ngục đã động thủ!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 109

spoiler kengan chap 109

Dù dược chính King ngăn cản, khả năng cao Akoya lẫn Nicolas vẫn không từ bỏ trận đấu. Chỉ đến khi kết quả trận đấu được phân định, hai đấu sĩ này mới chịu rời sàn (biết đâu  họ sẽ tìm và quật nhau đến chết đằng sau cánh gà không chừng). Một khả năng khác có thể xảy ra là King sẽ tự tay đấm hạ cả hai, ép Akoya lẫn Nicolas phải rời sàn đấu.

Vì phạm luật quá nhiều lần, khả năng cao trận đấu giữa Akoya và Nicolas sẽ chấm dứt tại đây. Kết quả trận đấu sẽ tính là "Hòa". Tình thế khiến thế trận giữa Luyện Ngục và Kengan vốn đã cân bằng nay càng thêm gay cấn hơn.

Màn thể hiện của King khiến Kengan vô cùng cảnh giác. Đấu sĩ tiếp theo của Luyện Ngục sẽ là King luôn chăng? Khả năng cao là không. Có thể Terashi hoặc Liu Dongcheng sẽ lên sàn.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 109

Kengan Omega chap 109 dự kiến phát hành vào ngày 13 tháng 5. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang