Tóm tắt cốt truyện Invincible season 1: Những sự kiện đã diễn ra và nội dung phần 2

Invicible season 1 đã kết thúc với rất nhiều bất ngờ thú vị. Hôm nay, hãy cùng Lag.vn tóm tắt lại những gì đã diễn ra và đến với các dự đoán cho phần phim tiếp theo nhé!

Invincible tập 1: It's About Time

tóm tắt invincible

Mark Grayson là con trai của anh hùng mạnh nhất hành tinh - Omni-Man/ Nolan Grayson. Sau khi vừa tròn 17 tuổi, Mark bắt đầu thức tỉnh sức mạnh của riêng mình. Cậu nói nó với cha mẹ mình, tỏ ý muốn làm anh hùng. Nolan vì lo lắng nên đã nghiêm cấm khao khát của con trai.

Mong muốn được chứng tỏ năng lực của bản thân, Mark tự mình đi giải quyết một vụ cướp. Hành động của cậu đã được Nolan ghi nhận. Ông cho phép con trai mình làm anh hùng. Mark lấy biệt danh Invincible rồi bắt đầu "cuộc sống mới".

Xem thêm: TOP 10 anh hùng/ác nhân mạnh nhất series Invincible: Nhân vật tiêu đề không phải TOP 1

Invincible tập 2: Here Goes Nothing

tóm tắt invincible

Trái Đất đối diện với cuộc tấn công của tộc người ngoài hành tinh Flaxans. Mark cùng đội anh hùng trẻ tuổi Teen Team tham gia chiến đấu ngăn chặn bước tiến của Flaxans. Lúc này, cậu nhận ra Atom Eve, một thành viên của Teen Team chính là Samantha, cô bạn cùng lớp của mình. Cả hai trở thành bạn bè.

Sau nhiều lần nố lực xâm chiếm nhưng bất thành, người Flaxans buộc phải từ bỏ tham vọng sau khi Omni-Man tận diệt quê hương của họ. Mark sau đó so tài với Allen The Alien, thành viên đến từ Coalition of Planets với mục đích kiểm tra khả năng phòng thủ của Trái Đất. Tập phim kết thúc với hình ảnh thám tử Damien Darkblood điều tra về cái chết của nhóm Guardian Of The Globe - những anh hùng bảo vệ Trái Đất.

Invincible tập 3: Who You Calling Ugly

tóm tắt invincible

Trong buổi lễ chôn cất các Guardian, Damien tra hỏi Nolan, tỏ ý nghi ngờ ông là người hạ sát các anh hùng. Sau đó, theo yêu cầu của giám đốc Cơ Quan Phòng Vệ Toàn Cầu Cecil Stedman, Robot, trưởng nhóm Teen Team hợp nhất đội mình với anh hùng Monster Girl, Black Samson, và Conking Rae. Không lâu sau đó, Mark và Eve đối đầu Doc Seismic tại đỉnh Rushmore.

Một thời gian sau, với sự giúp đỡ của Robot, tên phản diện mang tên Mauler đã thoát ra khỏi nhà tù. Tập phim dừng lại với việc mẹ Mark - bà Debbie cũng bắt đầu nghi ngờ Nolan sau khi trò chuyện với Damien.

Invincible tập 4: Neil Armstrong, Eat Your Heart Out

tóm tắt invincible

Cecil yêu cầu Nolan bảo vệ sứ mệnh đầu tiên lên Sao Hỏa nhưng bị từ chối. Mark xung phong thay thế. Lên đến nơi, vì sơ sẩy nên Mark đã để người Sao Hỏa bắt các phi hành gia. Cậu cố giải cứu họ và tìm đường về Trái đất thành công nhưng cũng vô tình mang theo một người sao Hỏa.

Với những thông tin có được, Cecil đã biết chắc Nolan chính là hung thủ giết các Guardian. Cùng lúc đó, phản diện Mauler bắt đầu nhân bản chính mình dưới sự giám sát của Robot - nay đã lộ danh tính thật sự là Rudy Connors.

Invincible tập 5: That Actually Hurt

tóm tắt invincible

Trong tập phim này, Teen Team phải đối đầu với Machine Head. Trận đấu dù diễn ra rất cam go nhưng chiến thắng cuối cùng vẫn thuộc về các anh hùng. Machine Head sau đó bị bắt. Mark vì thương tích quá nặng nên phải nhập viện. Sau khi tiến hành chữa trị, các bác sĩ nhận ra có gì đó rất bất thường trong máu và tế bào của Mark.

Tìm thấy bộ đồ dính máu cùng cuốn sổ ghi chép của Damien, mẹ Mark nhận ra chồng mình là kẻ sát nhân.

Invincible tập 6: You Look Kinda Dead

cốt truyện invincible

Sau một tuần nằm viện, Mark đến đại học Upstate. Tại đây, cậu đối đầu với một cyborg khiến bạn cậu biết cậu chính là Invincible. Trong khi đó, bà Debbie vì quá đau buồn trước sự thật tàn khốc đã đắm chìm vào men rượu.

Về phía Robot, hắn tiếp tục nghiên cứu hòng thực hiện mưu đồ của mình. Ở một diễn biến khác, Mauler khai quật xác một Guardian là The Immortal hòng hồi sinh ông ta thành "vũ khí" cho mình.

Invincible tập 7: We Need to Talk

cốt truyện invincible

Robot tiết lộ thân phận thật của mình với các anh hùng. Không lâu sau đó, chuyện Omni-Man là kẻ giết các Guardian cũng đến tai họ. Cecil tạo ra một con quái vật đáng sợ hòng giết chết Omni-Man. Cùng lúc đó, The Immortal cũng sống lại, tìm đến trả thù kẻ đã giết cả đội mình. Omni-Man nhanh chóng giết The Immortal một lần nữa và bị truyền thông quay lại. Mark sau đi đánh bại con quái vật giúp cha thấy vậy bỗng trở nên vô cùng hoang mang.

Invincible tập 8: Where I Really Come From

cốt truyện invincible

Nolan tiết lộ ông là người do Đế Chế Viltrumite cử đến Trái Đất để "chinh phạt". Nolan thuyết phục Mark hãy về phe ông. Mark từ chối. Nolan đánh Mark, tàn phá Chicago rồi bay khỏi Trái Đất.

Hai tuần sau, Mark hồi phục thương tích. Cậu gặp lại Allen và được cảnh báo rằng một đạo quân Viltrumite sẽ sớm đến Trái Đất. Tiếp sau đó, ta nhìn thấy Mauler bị bắt, The Immortal hồi sịnh còn Cecil đang chuẩn bị sản xuất hàng loạt mội đội quân người máy.

invincible season 2

Với những diễn biến trên, có thể đoán rằng Nolan là quân tiên phong được cử đến Trái Đất để tiêu diệt những người bảo hộ của hành tinh, mở đường cho Viltrumite tấn công trong tương lai. Trong Invincible season 2, chúng ta sẽ được thấy quá trình phát triển sức mạnh của Mark cũng như hành trình tìm kiếm những đồng đội mới của cậu ta.

Rất có thể phản diện của phần phim thứ 2 sẽ là Robot. Lợi dụng đạo quân người máy của Cecil tạo ra, Robot sẽ tiến hành tấn công thế giới và thực hiện mưu đồ bí ẩn của hắn. Mark cùng các anh hùng khác sẽ tập trung ngăn cản Robot. Sau khi hạ gục hắn ta, Mark và các anh hùng sẽ thiết lập nên một liên minh hùng mạnh, cùng nhau chuẩn bị cho trận chiến với Viltrumite trong phần 3.

Xem thêm: Review series Invincible: Phim hoạt hình siêu anh hùng hay nhất năm 2021

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang