TOP 5 siêu anh hùng manga/comic giống Superman như đúc!

Sở hữu sức mạnh không thua kém gì anh hùng mặc sịp đỏ, TOP 5 siêu anh hùng sau đây sẽ khiến bạn bất ngờ bởi họ không khác gì được "đạo nhái" từ Superman của DC! Có ai đoán được nhân vật nào sẽ có mặt trong danh sách không?

Omni-Man - Invincible

Omni-Man - Invincible

Mở đầu danh sách này sẽ là siêu anh hùng đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới hiện nay - Omni-Man của series Invincible. Cũng là người ngoài hành tinh được gửi xuống Trái Đất, cũng sở hữu sức mạnh phi thường, cũng mặc một bộ đồ bó sát với áo choàng phấp phới trên lưng, ai nhìn vào cũng có thể thấy Omni-Man học hỏi từ Superman của DC rất nhiều. Dù vậy, nhân vật này vẫn có điểm nhấn của riêng mình khi thay vì đến Trái Đất để làm anh hùng, Omni-Man lại hành động vì muốn nô dịch toàn bộ nhân loại.

Xem thêm: TOP 10 anh hùng/ác nhân mạnh nhất series Invincible: Nhân vật tiêu đề không phải TOP 1

All Might - My Hero Academia

All Might - My Hero Academia

Lấy cảm hứng rất nhiều từ thời kì vàng của truyện tranh siêu anh hùng, nhân vật All Might của My Hero Academia có rất nhiều điểm tương đồng với Siêu Nhân. Khác về nguồn gốc, cả hai nhân vật này đều được xem là "biểu tượng của công lý", là người bảo hộ mạnh mẽ nhất của nhân loại.

Có một ưu điểm của All Might khiến nhân vật này vượt qua cả Superman đó chính là khởi điểm rất đổi bình thường của anh ta. Theo dõi All Might, ta được biết về quá trình luyện tập gian khổ của ông để có thể trở thành anh hùng mạnh nhất thế giới qua đó tự khơi dậy cho chính mình động lực để thúc đẩy bản thân tiến lên.

Goku - Dragon Ball

Goku - Dragon Ball

Trừ khả năng bắn laze từ mắt và thở ra hơi thở thơm mát như Colgate từ miêng (à quên, cả khoản tính cách lẫn năng lực làm chồng nữa), Goku giống y hệt Superman. Vốn là một người Saiyan, Goku "lạc đến" Trái Đất từ lúc bé tí rồi dần trưởng thành thành một đấu sĩ hùng mạnh mang trọng trách bảo vệ địa cầu. Goku cũng từng năm lần bảy lượt đối đầu với những phản diện tầm cỡ vũ trụ như Frieza, Mabuu, Moro,...y hệt như cách Superman phải chống lại Doomsday hay Darkseid.

Captain Marvel

Captain Marvel

Bên phía Marvel Comics có kha khá nhân vật rất giống Superman. Tiêu biểu trong số đó là Captain Marvel. Cũng là một người ngoài hành tinh với sức mạnh vô song, Captain Marvel nằm trong top các anh hùng nổi trội nhất nhà Marvel, thường xuyên góp mặt trong các sự kiện lớn như Age Of Ultron, House Of M,... Năm 2019, siêu anh hùng này cũng đã chính thức gia nhập hàng ngũ siêu anh hùng của vũ trụ điện ảnh MCU.

Saitama - One Punch Man

Saitama - One Punch Man

Không sở hữu mái tóc bồng bềnh như Superman, Saitama vẫn là một anh hùng vô cùng bá đạo. Trong thế giới One Punch Man, chưa một quái vật nào có thể khiến Saitama dốc toàn lực chiến đầu, bất kể chúng có khủng khiếp đến mức nào. Không ít khán giả thế giới cho rằng Saitama đủ sức solo 1vs1 với Superman, thậm chí "ăn chặt" anh hùng mặc sịp đỏ. Liệu trong tương lai chúng ta có cơ hội được thấy màn đối đầu thế kỉ này không nhỉ.

Ngoài 5 cái tên trên, bạn còn biết nhân vật manga/comic nào khác giống với Siêu Nhân của DC Comics nữa hay không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang