Spoiler One Piece chap 1013: Kaido vã Luffy không trượt phát nào

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về One Piece chap 1013. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật

spoiler one piece chap 1013

Tiêu đề One Piece chap 1013: Tình trạng hỗn loạn của Big Mom.

Sau đòn tấn công của Nami, Ulti nhanh chóng hồi phục. Nữ hoa tiêu dùng gậy thời tiết tung Tornado Tempo tấn công nhưng Ulti đã tránh được. Ả Tobi Roppo tiếp cận Nami, chuẩn bị tung đòn kết liễu cô.

Ngay lúc đó, Big Mom tung một đòn kết hợp từ 3 Homie Napoleon, Prometheus và Hera tấn công Ulti. Đòn công kích cực mạnh của Tứ Hoàng hạ đo ván Ulti ngay trong một nốt nhạc! Tiếp sau đó, ta nhìn thấy phân cảnh Prometheus yêu cầu Big Mom. Homie nói rằng Zeus quá vô dụng và Prometheus mong Big Mom có thể tạo ra cho hắn...một cô bạn gái. Quay lại câu chuyện Zeus đã tìm về với Big Mom. Zeus vừa nhìn thấy Hera có vẻ đã đổ đứ đừ cô ta (giống hệt như Thần Thoại Hy Lạp). Zeus xin được quay lại phục vụ Big Mom. Big Mom từ chối và nói rằng:

Tao không cần mày nữa, Zeus. Hera, ngươi có thể ăn hắn!

Zeus cầu xin được sống nhưng vô vọng, đành quay đầu bỏ chạy. Big Mom sau đó quay sang tấn công Nami và Usopp. Ngay lúc cao trào lên đến đỉnh điểm, Kid xuất hiện và tặng cho mụ Tứ Hoàng một đòn Punk Gibson đau điếng!

kaido hạ luffy

One Piece chap 1013 quay lại với cuộc chiến giữa Kaido và Luffy. Dù đã lĩnh hội kĩ năng mới, chênh lệch thực lực và kinh nghiệm giữa hai hải tặc vẫn là quá lớn để Luffy tạo nên kì tích. Ở những diễn biến cuối, ta nhìn thấy Kaido nói rằng:

Kết quả đã quá rõ ràng. Ta đã rất phấn khích đấy, Mũ Rơm, nhưng mọi chuyện cũng chỉ đến đây thôi. Chí ít, nếu muốn tuyên bố chiến thắng, ngươi cũng phải đủ sức lấy thủ cấp của ta đã.

Trong khung hình cuối cùng, Luffy bất tỉnh, từ từ rơi từ Onigashima xuống biển! One Piece chap 1013 kết thúc tại đây.

Tuần sau, One Piece tạm nghỉ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang