One Piece: Sự thức tỉnh của Nika là để tiêu diệt màn đêm Râu Đen mang đến!

Trong One Piece, Râu Đen đang được thiết lập như một trong các phản diện cuối cùng. Dựa trên điều này, có vẻ như sự thức tỉnh Trái Ác Quỷ Nika của Luffy chính là yếu tố then chốt để tiêu diệt bóng đêm của Râu Đen!

one piece luffy gear 5

Trong One Piece chap 1044, khán giả OP toàn thế giới đã vô cùng bất ngờ khi Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi thực chất lại có tên là Hito Hito No Mi, Model: Nika - một Trái Ác Quỷ Zoan Thần Thoại! Đây 99% là trái thuộc sở hữu của Joy Boy 800 năm trước đồng thời là trái có sức mạnh "phi lý nhất" - theo lời của Ngũ Lão Tinh.

Nếu có theo dõi và nhớ các diễn biến gần đây của One Piece, bạn sẽ biết được rằng Nika là tên của một vị thần hư cấu trong thế giới One Piece. Nika được xem là Thần Mặt Trời, chuyên xuất hiện giải phóng các nô lệ và để lại nụ cười trên môi của họ. Dựa trên mô tả của Ngũ Lão Tinh, Hito Hito No Mi, Model: Nika đem đến cho người sở hữu sức mạnh lớn hơn cũng như đem lại sự "tự do", cho phép người sở hữu làm bất kỳ điều gì họ muốn.

Xem thêm: One Piece: Danh sách những trái Zoan Thần Thoại và nguồn gốc tạo ra chúng!

Mặt trời thường gắn liền với ánh sáng. Vậy đối lập với nó là gì? Đó chính là bóng tối! Dựa trên việc hải tặc Râu Đen đang được thiết lập trở thành một trong các phản diện chính của One Piece, nhiều độc giả đã đưa ra dự đoán rằng: chi tiết Luffy thức tỉnh Trái Ác Quỷ Nika trong trận đánh với Kaido là sự chuẩn bị để cậu ta trở thành người tiêu diệt bóng tối của Râu Đen!

luffy thức tỉnh là để đấu với râu đen

Trước đây, Râu Đen trong lúc đánh với Ace đã nói rằng:

Mặt trời? Hay bóng đêm, Chỉ có một kẻ có thể thắng mà thôi!

Và kết quả là Râu Đen giành phần thắng. Lửa của Ace tuy mạnh nhưng nó vẫn chưa thể thắng nổi Trái Ác Quỷ của Râu Đen. Vậy, trái Hito Hito No Mi, Model: Nika có cửa thắng hay không? Lag.vn tin là có.

Như đã nói ở đầu bài viết, Ngũ Lão Tinh đã bảo rằng Hito Hito No Mi, Model: Nika là sức mạnh "phi lý nhất". Như vậy, không thể loại trừ khả năng trái Nika có thể vượt qua cả cả năng vô hiệu hóa của Trái Ác Quỷ Yami Yami No Mi. Có khá nhiều chi tiết củng cố cho việc này. Trong cả mạch truyện One Piece, ta đã từng nhiều lần thấy Luffy chạm vào nước biển nhưng cậu chỉ bị kiệt sức chứ không hề mất đi năng lực của Trái Ác Quỷ. Như vậy, có thể trái Nika đã trực tiếp biến đổi cơ thể của Luffy và nó không hề biến mất bởi sức mạnh từ biển cả. Trong trường hợp đối đầu với Yami Yami No Mi, Hito Hito No Mi, Model: Nika khả năng cao cũng sẽ không bị vô hiệu hóa - quá lắm thì Luffy chỉ hơi yếu đi mà thôi.

one piece luffy vs râu đen

Trong One Piece chap 1044 - 1045, Luffy chiến đấu theo phong cách rất... hoạt hình. Trong những tựa phim hoạt hình thời xưa, ta rất hay thấy chuyện các nhân vật tác động vào phần "bóng" của nhau. Dựa trên điều này, nhiều độc giả cũng cho rằng khi phải đối đầu Râu Đen, Luffy sẽ làm trò "điên rồ" nào đó để bóng tối của hắn cũng phải chịu sự điều khiển của cậu ta.

Không ít khán giả cũng tin rằng Hito Hito No Mi, Model: Nika là Trái Ác Quỷ duy nhất có thể đánh bại Yami Yami No Mi. Chúng ta đã được biết rằng Râu Đen đã luôn tìm kiếm Yami Yami No Mi vì hắn biết đây là Trái Ác Quỷ "mạnh nhất". Tuy nhiên, rất có thể Râu Đen không biết đến Hito Hito No Mi, Model: Nika (vì Chính Phủ Thế Giới đã giấu nhẹm thông tin này suốt hàng trăm năm) - hoặc cũng có thể hắn biết nhưng không thể tìm thấy nổi Trái Ác Quỷ biết chọn chủ ấy. Nếu Yami Yami No Mi thật sự là mạnh nhất thì Hito Hito No Mi, Model: Nika của Luffy là trái duy nhất có thể đánh bại nó.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa được biết rõ mục đích của Râu Đen và liệu hắn sẽ xuất hiện lại khi nào. Tuy nhiên, với những gì Râu Đen đã làm, ngày hắn phải đối đầu Luffy nhất định không còn xa. Luffy sẽ làm thế nào để chiến thắng? Cùng Lag.vn chờ xem nhé!

Xem thêm: Luffy có đang được 'buff bẩn' hay không?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang