Tổng hợp loạt ảnh cosplay Kitagawa Marin - Shizuku-tan vừa xinh vừa quyến rũ!

Trong My Dress-Up Darling, Shizuku-tan là nhân vật đầu tiên mà Kitagawa Marin cosplay - và nó trông thật sự cực kỳ ấn tượng với "ngực độn" siêu cấp. Vì lẽ này nên đã có không ít nữ coser thử sức hóa thân nhân vật này và xem vòng một của họ có "chuẩn" như nhân vật kia hay không.

Shizuku-tan là ai?

Shizuku-tan là ai

Shizuku-tan tên đầy đủ là Shizuku Kuroe. Đây là nhân vật hư cấu xuất hiện trong tựa game 18+ mang tên Saint ♡ Slippery's Academy for Girls - The Young Ladies of the Humiliation Club: Debauched Miracle Life 2. Nhân vật này có tạo hình của một hầu gái với vòng một to đến mức... phi thực tế. Tuy có vẻ ngoài khá là hiền lành nhưng Shizuku lại...là một cô gái biến thái, đam mê thể loại BDSM và có các hành vi rất chi là "damdang".

Trong My Dress-Up Darling, Shizuku-tan là nhân vật đầu tiên mà Marin cosplay. Về sau, Shizuku-tan cũng được Marin hóa thân thêm một lần nữa nhưng với trang phục khác.

Xem thêm: SPOILER anime My Dress-Up Darling season 2: Khi nào phần 2 ra mắt?

Cosplay Kitagawa Marin - Shizuku-tan

Như đã nói ở trên, điểm ấn tượng nhất của Shizuku-tan là vòng một to quá khổ. Để cosplay chính xác, Marin cũng phải đeo thêm độn ngực (dù vòng một của cô nàng cũng gần 90). Nhận thấy sự "hút mắt" của nhân vật này, nhiều coser nổi tiếng cũng thử sức hóa thân. Họ trông có giống Shizuku-tan không nhỉ? Cùng Lag.vn xem nhé!

cosplay kitagawa marin

cosplay kitagawa marin

Kitagawa Marin là nhân vật nữ chính của anime/manga My Dress-Up Darling. Ngay sau khi anime lên sóng vào đầu năm 2022, Marin đã trở thành một "hiện tượng" và được đông đảo khán giả yêu thích. Trên bảng xếp hạng nhân vật nữ được yêu thích nhất hàng tuần của My Dress-Up Darling, Marin liên tục chiếm vị trí quán quân và hoàn toàn "trên cơ" các ứng viên còn lại.

Với sự thành công của My Dress-Up Darling mùa 1, phần anime thứ hai chắc chắn sẽ được thực hiện. Theo dự đoán của Lag thì anime sẽ lên sóng trong năm 2023.

Xem thêm: Kitagawa Marin là ai? Mọi điều về waifu 'cởi mở' vạn người mê trong My Dress-Up Darling!

cosplay kitagawa marin

cosplay kitagawa marin

cosplay kitagawa marin

cosplay kitagawa marin

cosplay kitagawa marin

cosplay kitagawa marin

cosplay kitagawa marin

cosplay kitagawa marin

cosplay kitagawa marin

cosplay kitagawa marin

Trên đây là tổng hợp hình ảnh cosplay Kitagawa Marin - Shizuku-tan đẹp nhất mà Lag.vn thu thập được. Trong thời gian tới, Lag sẽ đăng tải thêm nhiều bộ ảnh tổng hợp thế này nữa nên hãy nhớ đón xem nếu thích nhé.

Xem thêm: Tổng hợp hình ảnh cosplay Kitagawa Marin trong My Dress-Up Darling: xem thôi là muốn xỉu ngang!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang