TẤT TẦN TẬT những gì bạn cần biết về Attack On Titan The Final Season Part 3!

Attack On Titan The Final Season Part 3 sẽ là phần anime cuối cùng, khép lại câu chuyện về cuộc chiến Titan. Điều gì đang chờ đợi bạn phía trước vả khi nào thì Attack On Titan The Final Season Part 3 lên sóng? Sau đây là tất tần tật các thông tin về phần anime này!

Attack On Titan The Final Season Part 3 có bao nhiêu tập?

Attack On Titan The Final Season Part 3

Khuya ngày 4 tháng 4 năm 2022 (theo giờ Nhật Bản), tập phim cuối cùng của Attack On Titan The Final Season Part 2 đã được lên sóng. Ngay sau đó, chúng ta được thông báo về Part 3 - phần cuối cùng của "cuối cùng" sẽ kết thúc hành trình của Đại Chiến Titan.

Ở cuối Part 2, Eren và đạo quân Titan của anh ta đã đến chính thức đặt chân lên lục địa, bắt đầu cho nỗi kinh hoàng mang tên "diệt chủng" của loài người. Kết thúc của tập phim tương ứng với kết thúc của Attack On Titan chap 130. Có thể thấy rằng MAPPA đang nỗ lực biến mỗi chap truyện thành một tập anime hoàn chỉnh. Như vậy, với 9 chap còn lại, Lag.vn đoán rằng Attack On Titan The Final Season Part 3 sẽ có khoảng 9 tập. Tuy nhiên, vì các diễn biến cuối của Attack On Titan rất nặng nội dung nên có lẽ số tập sẽ được nới lên thành 10 - 11. Như vậy, tổng số tập phim của Attack On Titan sẽ là khoảng 97 - 98 tập.

Xem thêm: 50 sự thật thú vị và hài hước về Attack On Titan sẽ khiến bạn siêu bất ngờ (Phần 2)

Spoiler Attack On Titan The Final Season Part 3

Không còn chỗ cho sự ngập ngừng nữa - Attack On Titan The Final Season Part 3 sẽ là cuộc chiến lớn nhất, điên rồ nhất trong toàn câu chuyện Đại Chiến Titan. Bằng thủy phi cơ, nhóm Armin sẽ đuổi kịp Eren. Để an toàn cất cánh, một người sẽ phải hy sinh. Sau khi đuổi kịp, nhóm Armin bị áp đảo bởi số Titan mà Eren tạo ra. Armin bị Eren bắt, sau đó có cơ hội trò chuyện với Eren tại Tọa Độ. Sau các diễn biến vô cùng bất ngờ, chúng ta được biết những gì Eren toan tính!

Giữa các tình tiết kịch tính đến nghẹt thở sẽ là những câu chuyện cực kỳ nhân văn về các nhân vật. Ta sẽ có cơ hội hiểu thêm về Eren, về lý do mà quốc trưởng quyết tâm mang lên người biệt danh "kẻ diệt chủng". Ta sẽ được hiểu thêm về nhân loại, về các mà con người lẽ ra nên đối xử với nhau trong cuộc sống. Để biết chi tiết hơn, bạn có thể xem bài viết sau của Lag.vn:

Tóm tắt toàn bộ Attack On Titan - Đại Chiến Titan trong 5 phút (phần 2)

Thời gian ra mắt Attack On Titan The Final Season Part 3

Attack On Titan The Final Season Part 3

Theo các thông tin hiện tại thì Attack On Titan The Final Season Part 3 sẽ lên sóng trong năm 2023. Trước khi đi tiếp , hãy cùng nhìn vào lịch phát hành anime mới của MAPPA một chút nhé:

  • Trong tháng 4 năm 2022, MAPPA sẽ ra mắt anime Dance Dance Danseur.
  • Tháng 8 năm 2022, Kakegurui Twin sẽ được lên sóng.
  • Chainsaw Man được hứa hẹn sẽ lên sóng năm 2022 nên khả năng cao anime sẽ ra mắt vào tháng 10.

Trong số các dự án được công bố hiện tại thì ngoài Attack On Titan The Final Season Part 3, MAPPA chỉ còn đang thực hiện thêm anime movie Alice To Therese No Maboroshi Koujou. Như vậy, ta có thể dự đoán rằng Attack On Titan The Final Season Part 3 sẽ được MAPPA hoàn thiện đâu đó vào cuối năm 2022 và chính thức lên sóng vào nửa đầu năm 2023 - rất có thể là vào tháng 1.

Như vậy, nếu dự đoán của Lag là đúng thì chỉ khoảng 9 tháng nữa thôi, chúng ta sẽ được xem Attack On Titan The Final Season Part 3. Từ giờ đến lúc đó, các thông tin thêm về Attack On Titan sẽ được Lag cập nhật liên tục nên hãy nhớ đón xem nhé.

Xem thêm: Attack On Titan: Các phân cảnh được dàn seiyuu Đại Chiến Titan yêu thích nhất!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang