Spoiler Blue Lock chap 169: Định giá các cầu thủ - trận đấu tiếp theo: Nagi ra sân!

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock chap 169: Hệ thống đấu giá Blue Lock được giải thích. Ngay sau đó, chúng ta đến với trận bóng tiếp theo: Nagi, Mikage và Chigiri cùng một nhân vật bí ẩn sẽ ra sân!

Tóm tắt nội dung Blue Lock chap 168

blue lock chap 169

Bằng pha kiến tạo tuyệt vời của Isagi, "anh hùng" Kunigami đã ghi bàn với cú sút chân trái trứ danh của mình, đem về chiến thắng cho đội Bastard Munchen. Trận đấu đầu tiên của Neo Egoist League kết thúc tại đây. Ego xuất hiện và bắt đầu giải thích về "bí mật" của giải đấu lần này. Thực tế, các ông chủ của các câu lạc bộ trên toàn cầu đều đang theo dõi Neo Egoist League và họ sẽ là người "ra giá" cho các cầu thủ!

Xem thêm: NXB Nhật Bản phát hành manga về bóng đá Việt Nam mang tên Sơn Goal!

Spoiler Blue Lock chap 169

blue lock 169

Sang đến chap 169, hệ thống sàn đấu giá Blue Lock được giải thích rõ hơn. Tùy theo thể hiện của các cầu thủ trong trận đấu, các ông chủ sẽ đưa ra mức giá họ sẵn sàng bỏ ra để mua cầu thủ đó về. Cầu thủ nào được nhiều ông chủ ra giá "mua" tức được đánh giá cao và cũng có giá trị cao hơn những người khác. Những ai không được ra sân sẽ được định giá là 0.

Tiếp đó, ta được biết giá chào mua các cầu thủ của trận đầu tiên. Kawasaki Breakers ra giá 24 triệu yên đối với Kunigami. FC Portimion ra giá 32 triệu yên cho Bachira. Ness được ra giá đến 50 triệu yên. Về phần Kaiser thì anh ta được định giá đến 300 triệu yên - gấp hơn 15 lần so với định giá của Isagi!

Để tăng giá trị của mình, các cầu thủ chỉ còn cách phải không ngừng thể hiện tài năng trên sân bóng. Ego sau đó cho mọi người xem diễn biến của trận đấu giữa PXG và Ubers. Với một cú sút không thể tuyệt vời hơn, Rin đã ghi bàn thắng cuối cùng, đem về chiến thắng cho đội mình.

Ở trang truyện cuối cùng, ta nhìn thấy Nagi, Chigiri và Mikage cùng một bóng đen bí ẩn chuẩn bị ra sân.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2022: Naruto ngoại truyện, One Piece Virve Card và vô số manga mới ra mắt!

Thời gian ra mắt Blue Lock chap 169

Blue Lock chap 169 sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 4 năm 2022. Thông tin spoiler chap 170 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang