Liệu với sức mạnh của Goku thì anh có thể đánh bại được Saitama hay không?

Nếu như thật sự có một trận chiến giữa Goku và Saitama thì ai sẽ là người giành được chiến thắng cuối cùng?

Là hai nhân vật chính nổi tiếng nhất trong cộng đồng Anime/ Manga ở thời điểm hiện tại, cả  Goku (Dragon Ball) và Saitama (One-Punch Man) thường được nhiều người so sánh với nhau về phương diện sức mạnh, liệu ai sẽ là người có thể hạ gục được đối phương khi đối đầu với nhau. 

Goku thường được nhắc đến là một trong những chiến binh mạnh mẽ nhất xuyên suốt cốt truyện của Dragon Ball, nhưng điều đó cũng không đồng nghĩa với việc anh là một kẻ bất bại bởi Goku cũng đã từng phải trải qua không biết bao nhiêu lần gục ngã trước những đối thủ đáng gờm. Còn Saitama thì lại gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem bởi sức mạnh vượt xa toàn bộ những siêu anh hùng có mặt trong bột truyện, đồng thời có thể hạ gục bất kì kẻ phản diện nào trong truyện chỉ bằng một cú đấm.

Liệu với sức mạnh của Goku thì anh có thể đánh bại được Saitama hay không?

Dù có thành tích thắng - bại khác nhau nhưng Goku hoàn toàn có thể đánh bại được Saitama trong những cuộc chiến tay đôi thông qua các tuyệt kỹ của mình. Trong bài viết hôm nay Lag.vn sẽ điểm qua những cách để mà Goku có thể giành được chiến thắng trước "Thánh Phồng" Saitama nhé.

Ultra Instinct

Đây là một khả năng được giới thiệu trong phần cuối thuộc Dragon Ball Super, lúc này Goku đã hấp thu được năng lượng từ Spirit Bomb khi chiến đấu chống lại Jiren trong giải đấu vũ trụ. Ultra Instinct có thể giúp cho Goku có thể gia tăng sức mạnh về thể chất và năng lượng trong suốt giải đấu, vượt qua ngưỡng sức mạnh thông thường của người Saiyan để khai thác sức mạnh của thần thánh.

Dù chưa thể thuần thục trong việc làm chủ được trạng thái này và chỉ duy trì được vài phút nhưng anh cũng đã có thể giành được quyền kiểm soát sức mạnh này, miễn là không duy trì trạng thái này quá lâu.

Liệu với sức mạnh của Goku thì anh có thể đánh bại được Saitama hay không? 2

Vẫn chưa thể chắc chắn được liệu sức mạnh này có thể giúp cho Goku đả bại được Saitama hay không, nhưng đây là một lợi thế cực kì lớn nếu như anh có thể làm chủ được nó hoàn toàn. Khi trong trạng thái Ultra Instinct thì khả năng phản xạ và phòng thủ của Goku được tăng lên gấp nhiều lần, từ đó né tránh những cuộc tấn công từ đối phương một cách vô cùng dễ dàng.

Sau một khoảng thời gian luyện tập cùng với thiên sứ Merus sau khi bị Moro đánh bại thì Goku giờ đây đã có thể biến đổi hình thái Ultra Instinct theo ý muốn của mình, tuy nhiên anh vẫn chưa thể duy trì trạng thái này quá lâu bởi những ảnh hưởng liên quan đến thể chất. 

Tránh một đòn đánh của Saitama sẽ mở ra cơ hội chiến thắng.

Với thói quen tập luyện tưởng chừng như vô cùng đơn giản thì Saitama đã có thể hạ gục được hoàn toàn những kẻ thù của mình trong chớp mắt. Tuy nhiên để có thể giành được chiến thắng trước "Thánh Phồng" thì việc tiên quyết là phải chặn được đòn đánh của anh ta. Với Ultra Instinct thì Goku hoàn toàn có thể né tránh được những nấm đấm vô cùng mạnh mẽ từ Saitama, từ đó tung ra những đòn tấn công cần thiết mà có thể Saitama chưa chắc đã có thể chống đỡ được.

Liệu với sức mạnh của Goku thì anh có thể đánh bại được Saitama hay không? 3

Nếu cuộc chiến giữa Saitama và Goku có thể trở thành hiện thực thì đây chính là một cuộc đụng độ chấn động nhất thế giới siêu anh hùng Anime, nơi mà cả 2 có thể thể hiện sức mạnh tối thượng của mình. Dù Goku thường có thiên hướng bị thương nặng trước những đòn tấn công của đối thủ nhưng với thể chất đáng kinh ngạc thì đây cũng không phải là một trở ngại đáng quan tâm lắm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang