One Punch Man 214 hé lộ những feat sức mạnh bá đạo của Saitama Nghiêm Túc!

Chứng kiến Genos bị Garou biến thành donut, Saitama đã bật mode Nghiêm Túc chiến đấu trong manga One Punch Man 214! Sau đây, mời bạn cùng Lag điểm qua toàn bộ các feed bá đạo của Saitama Nghiêm Túc nhé!

Khoảng trống Bootes

saitama feat

Ngay đầu One Punch Man 214, Đấm Thường Nghiêm Túc của Saitama và Garou (đang sao chép Saitama) đã tạo ra một thứ trông rất giống với "khoảng trống Bootes". Đây là khái niệm được dùng để chỉ những khoảng trống khổng lồ có dạng hình cầu, đường kính đâu đó 330 triệu năm ánh sáng và chứa rất ít thiên hà.

Sau khi tạo ra thứ tương tự với khoảng trống Bootes, Saitama và Garou đã bị đẩy văng đến một vệ tinh của Sao Mộc. Chà... chưa tính đến sức mạnh điên rồ của Saitama thì cái cơ thể (lẫn bộ quần áo) của anh chàng đầu hói thật sự quá cứng cáp luôn đấy. Bay xuyên vũ trụ thế mà vẫn không hề hấn gì cơ mà!

Xem thêm: One Punch Man: Sức mạnh của Garou COSMIC HORROR MODE là gì ?

Saitama có thể sống ngoài vũ trụ

one punch man 214 saitama

Có thể thấy rằng dù là chiến đấu ngoài vũ trụ nhưng Saitama vẫn có thể hít thở và nói chuyện bình thường. Ngoài việc không đảm bảo oxi, vũ trụ còn có rất nhiều thứ đáng sợ khác khiến con người dễ dàng mất mạng nếu không được bảo vệ bởi trang phục phi hành gia. Trong OPM 214, Saitama đã đi rất xa so với trận đánh với Boros nhưng anh vẫn hít thở và cử động thoải mái như đang ở Trái Đất vậy.

Saitama có thể... đánh mọi thứ?

one punch man 214 saitama

Chi tiết thú vị (và cũng hài hước nhất) trong One Punch Man 214 là chi tiết Saitama dùng chân đá bay cổng dịch chuyển mà Garou tạo ra. Về cơ bản thì cổng dịch chuyển không phải thứ có thể tác động vật lý lên, ấy thế mà... thánh trọc vẫn sút nó như sút bóng!

Tiếp sau đó, Garou "thử lại" bằng cách tạo ra một cổng dịch chuyển khác. Lần này thì thánh trọc dùng tay giở cổng lên như... giở nắp bồn cầu luôn! Không lẽ Saitama có thể tác động lên mọi thứ sao? Nếu thế thật thì feat này cực kỳ bá đạo luôn đấy!

Xem thêm: Danh sách 5 tuyệt chiêu "tối thượng" của Thánh Trọc One Punch Man Saitama

Series Nghiêm Túc: Lộn Cái Bàn Nghiêm Túc

one punch man 214 saitama

Cũng trong One Punch Man 214, chúng ta được xem một chiêu mới trong series Nghiêm Túc của Saitama: Lộn Cái Bàn Nghiêm Túc. Lưu ý là khi dùng chiêu này, Saitama chỉ dùng một tay thôi nên... gần như toàn bộ bề mặt hành tinh mới bị lật tung lên. Anh hùng hói mà lật bằng hai tay thì chắc cả cái hành tinh biến mất luôn!

Series Nghiêm Túc: Đấm Thường Nghiêm Túc Đa Hướng

one punch man 214 saitama

Đây có thể xem là một chiêu nâng cấp của Đấm Thường Nghiêm Túc. Bằng cách di chuyển siêu nhanh giữa các mảnh đá vỡ, Saitama đã... phân thân, từ đó tung đấm từ mọi hướng cùng một lúc.

Ở cuối One Punch Man 214, Garou đã thừa nhận rằng Saitama mạnh đến vô hạn. Để đấu lại anh, Garou chỉ còn cách sao chép sự "vô hạn" ấy. Trong trang truyện cuối, Garou đã đấm saitama "văng" ra thứ gì đấy khá giống máu. Đây là cơ hội hay... chỉ là tiếp diễn cho sự bất lực của Garou. Chúng ta cùng chờ đến One Punch Man 215 để có câu trả lời nhé.

Xem thêm: One Punch Man: Genos chết chưa - Câu trả lời hợp lý nhất!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nam diễn viên Paul Rudd tiết lộ phần thưởng khi phải thực hiện chế độ ăn kiêng khắc nghiệt nhằm thể hiện vai Ant - Man

Nam diễn viên Paul Rudd tiết lộ phần thưởng khi phải thực hiện chế độ ăn kiêng khắc nghiệt nhằm thể hiện vai Ant - Man

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Để có thể vào vai 1 cách tốt nhất, các diễn viên thường phải hy sinh 1 vài điều bao gồm sở thích về ăn uống và bài tập thể dục của họ. Paul Rudd khi tham gia Ant - Man cũng thế, nhưng câu chuyện của anh có thêm phần quà thưởng mà bạn không tìm thấy nó ở các đồng nghiệp khác. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang