Danh sách 5 tuyệt chiêu "tối thượng" của Thánh Trọc One Punch Man Saitama

Với sức mạnh thể chất điên rồ nhờ luyện tập "gian khổ", anh hùng đầu hói có thể tung ra những đòn tấn công đủ sức tiêu diệt hoàn toàn bọn quái vật chỉ trong một đấm. Ngoài kĩ năng tối thượng "Đấm thường nghiêm túc", anh hùng One Punch Man của chúng ta còn chiêu gì nữa nhỉ? Cùng xem nào.

Saitama là anh hùng đủ sức one hit bất kỳ quái vật nào hay thậm chí có thể thổi bay một phần Trái Đất nếu anh ta không cẩn thận. Vì lý do này nên Saitama luôn không chiến đấu hết mình và tự chia bộ kĩ năng đánh đấm của mình ra làm hai, bao gồm:

  • Series Đánh Thường.

  • Series Nghiêm Túc.

Giờ, chúng ta cùng đi sâu vào từng kĩ năng của anh hùng đầu hói này nhé.

Đấm Thường

saitama đấm thường

Đúng với tên gọi, kĩ năng này chỉ là một cú đấm bình thường mà ai cũng có thể thực hiện. Tuy nhiên, với sức mạnh không tưởng của Saitama, đòn Đấm Thường của anh có thể tiêu diệt hầu hết quái vật ngay trong tích tắc. Đấm Thường cũng không tốn quá nhiều công sức để thi triển, hơn nữa cũng có thể tung ra bất kì lúc nào nên được Saitama sử dụng khá nhiều.

Đấm Thường Liên Tiếp

Consecutive normal punches

Đây là phiên bản nâng cấp của Đấm Thường. Khi gặp những đối thủ khó nhằn không thể hạ trong một đấm, Saitama sẽ liên tục tung đấm thường giã cho chúng ra bã. Một trong những nạn nhân của chiêu thức này chính là Boros. Sau khi anh trọn loạt đấm, cơ thể Boros đã phát nổ ngay lập tức. Nếu không nhờ khả năng hồi phục cấp độ cao thì chắc Boros đã đi bán muối luôn chứ không được nhìn thấy đòn tất sát của Saitama.

Trên đây là hai chiêu thức thường dùng và có thể xem là tối thượng của series Đánh Thường. Tiếp theo, chúng ta sẽ đến với Series Nghiêm Túc, bộ kĩ năng mà có khi Saitama đánh rắm thôi cũng chết quái vật.

Đấm Thường Nghiêm Túc

saitama đấm thường nghiêm túc

Đây là kỹ năng đầu tiên của Series Nghiêm Túc xuất hiện trong One Punch Man. Là phiên bản Đấm Thường nhưng được "sơn" một chút nghiêm túc lên, Đấm Thường Nghiêm Túc đã từng tiêu diệt Boros và để lại dư chấn đủ để chia cắt mây trên bầu trời. Saitama cũng từng dùng chiêu thức này để một đấm chết luôn Rết Trưởng Lão.

Dù nói là nghiêm túc nhưng đây vẫn chưa phải là một đấm toàn lực của Saitama. Có khi trong tương lai, chúng ta sẽ có một phiên bản "Đấm Thường Siêu Cấp Nghiêm Túc" hay thậm chí là một Series Siêu Cấp Nghiêm Túc thì sao? Cùng chờ xem anh trọc này sẽ đem lại điều thú vị nào nhé.

Nhảy Ngang Nghiêm Túc

saitama nhảy ngang nghiêm túc

Đây là kĩ năng phô diễn tốc độ kinh khủng của Saitama. Đây đơn giản là động tác nhảy ngang trong tập thể dục nhưng với khả năng của Saitama, anh trọc có thể tạo ra đến 10 dư ảnh vì tốc độ quá sức điên rồ của mình. Đến cả Sonic, nhân vật nhanh nhất nhì One Punch Man, cũng không thể đọ được với tốc độ thần sầu này của Saitama.

Súng Nước Nghiêm Túc

saitama súng nước nghiêm túc

Đây là một kĩ năng mới được thêm vào của Saitama. Trong bản bổ sung của họa sĩ Murata Yusuke về cuộc chiến của Saitama với Orochi, quái vật Orochi đã rút lấy sức mạnh từ tâm Trái Đất và tấn công Saitama với đòn Gaia Cannon. Saitama (lúc này đang tắm) đã dùng tay để "bắn súng" (cái trò trẻ con chúng ta hay chơi lúc nhỏ ấy). Tia nước do Saitama bắn ra mạnh đến mức có thể chặn đứng đòn tấn công của Orochi.

Ngoài các chiêu thức trên, Lag có bỏ lỡ đòn tấn công đặc biệt nào khác của anh hùng đầu hói Saitama không nhỉ? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang