Spoiler Kingdom chap 688: Chơi đao không lại, Lý Tín chuyển sang chơi kiếm và cái kết...

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kingdom chap 688.

spoiler kingdom 688

Kingdom chap 688 chủ yếu tập trung quanh trận đối đầu giữa Lý Tín và Nhạc Bạch Công. Vì chưa nắm bắt được đối thủ, Tín gặp khá nhiều khó khăn. Anh không thể tung ra đòn nào ra hồn và không gây được tí thương tích nào cho Nhạc Bạch Công cả. Vị Triệu tướng một lần nữa đánh bay Tín.

Vĩ Bình hỏi rằng sao Tín lại chật vật vậy thì Tín đáp rằng do vũ khí quá nặng, mắt theo kịp nhưng cũng chỉ chém vào được ảo ảnh. Không chỉ vậy, tốc độ của Nhạc còn có vẻ nhỉnh hơn cả Phó Đế nên rất khó để đánh trúng hắn ta. Tín sau đó đưa lại cây đao cho Bình rồi rút kiếm ra đấu với Nhạc Bạch Công.

spoiler kingdom chap 688

Ở một diễn biến khác, quân Á Hoa Cẩm đang trốn trong rừng. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ lừa quân địch, Cẩm nhìn thấy một nhóm quân khác chuẩn bị tấn công lên đồi. Vì muốn câu thêm thời gian cho Tín, Cẩm điều quân chặn đầu địch, tiếp tục phá rối đội hình Triệu Quân.

kingdom chap 688

Trở lại chiến trường, nhờ sử dụng kiếm quen tay và vũ khí cũng phù hợp, Tín bắt đầu tìm thấy con đường chiến thắng cho mình. Tuy nhiên, Nhạc Bạch Công cũng không phải dạng vừa. Hắn vứt chùy rồi rút kiếm lao vào cận chiến với Tín. Trận đấu diễn ra rất ác liệt. Tín nhớ về những gì anh đã trải qua trong hơn 600 chương truyện và rồi được "buff" sức mạnh, dần dần áp đảo Nhạc Bạch Công. Phi Tín Quân vô cùng phấn khởi. Vĩ Bình phụ họa rằng đừng bao giờ coi thường Tín vì hắn chính là kẻ từ nô lệ trở thành tướng quân chỉ bằng kiếm pháp!

Kingdom chap 688 tạm dừng tại đây. Tuần sau truyện tạm nghỉ. Những thông tin spoiler mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang