LMHT: K/DA đạt danh hiệu âm nhạc khủng, gọi Riot Games là công ty âm nhạc quả không sai

Sự thành công của K/DA về mặt âm nhạc khiến cho người hâm mộ càng hoài nghi hơn về khả năng làm game của Riot Games

Mới đây thì Riot Games đã thông báo rằng "Riot Games Music" - Đại diện cho mảng âm nhạc của Riot Games đã nhận được giải thưởng Gold Record (Bản ghi âm vàng) cho nhóm nhạc K/DA. Danh hiệu này được RIAA - Hiệp hội công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ trao tặng cho những tổ chức, cá nhân sở hữu những sản phẩm ghi âm đạt trên 500.000 người sử dụng trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ.

LMHT: K/DA đạt danh hiệu âm nhạc khủng, gọi Riot Games là công ty âm nhạc quả không sai

Sản phẩm giúp cho K/DA có thể đạt được danh hiệu danh giá này chính là ca khúc POP/STAR được ra đời từ năm 2018. Ca khúc này cũng đã giúp cho Riot Games gặt hái được nhiều kỷ lục ấn tượng với những chỉ số thống kê mà ai cũng mong ước với tư cách là một sản phẩm âm nhạc.

Hiện tại POP/STAR đang sở hữu trên 452 triệu lượt xem trên Youtube và K/DA trở thành một trong những nhóm nhạc ảo có màn ra mắt thành công nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Khi mà K/DA đã trở nên quá thành công thì Riot Games cũng trở thành tâm điểm trêu chọc của cộng đồng game thủ khi mà những sản phẩm giải trí, âm nhạc của họ hiện đang có phần vượt trội về chất lượng rất nhiều so với tựa game LMHT.

Tuy nhiên dù từng ra mắt rất nhiều nhóm nhạc ảo như Pentakill, K/DA và True Damage thì chỉ có mỗi K/DA được xem là có thành công vượt trội, từ đó giúp cho nhóm nhạc này có thể trở lại với một phiên bản hoàn toàn mới vào năm 2020 vừa qua

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Phẫn nộ trào lưu biến tướng tại Trung Quốc: Nhóm cosplayer bị đuổi khỏi triển lãm vì "bán nước ngâm chân" với giá 50 Nhân dân tệ

Phẫn nộ trào lưu biến tướng tại Trung Quốc: Nhóm cosplayer bị đuổi khỏi triển lãm vì "bán nước ngâm chân" với giá 50 Nhân dân tệ

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một sự việc hy hữu và vô cùng phản cảm vừa diễn ra tại một trong những lễ hội văn hóa Anime/Manga lớn nhất Trung Quốc, châm ngòi cho làn sóng phẫn nộ dữ dội từ dư luận. Tại sự kiện Firefly Comic Convention, một nhóm cosplayer đã bị Ban Tổ chức (BTC) thẳng tay trục xuất khỏi khu vực triển lãm sau khi thực hiện hành vi chiêu trò: Ngồi ngâm chân vào các khay nước giải khát rồi múc bán cho khách tham quan với giá 50 Nhân dân tệ (khoảng 195.000 VNĐ) mỗi cốc.

Giải trí
"Viral" trở lại tuyên bố gây tranh cãi của tác giả "Gantz": Tự nhận là người đầu tiên đưa vòng một "khủng" vào Manga Nhật Bản

"Viral" trở lại tuyên bố gây tranh cãi của tác giả "Gantz": Tự nhận là người đầu tiên đưa vòng một "khủng" vào Manga Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một dòng trạng thái (tweet) được chia sẻ từ năm 2023 của họa sĩ Hiroya Oku — "cha đẻ" của siêu phẩm manga sinh tồn đình đám Gantz — mới đây đã bất ngờ "hot" trở lại và càn quét các diễn đàn giải trí quốc tế. Trong bài đăng này, vị mangaka nổi tiếng đã đưa ra một tuyên bố gây sốc: Ông tự tin khẳng định mình chính là người tiên phong mở đường cho trào lưu vẽ các nhân vật nữ sở hữu vòng một nảy nở trong ngành công nghiệp truyện tranh Nhật Bản.

Giải trí
CFVL 2026 Mùa 2 Khép Lại Với Hành Trình Đầy Cảm Xúc, Team Falcons Lên Ngôi Vô Địch

CFVL 2026 Mùa 2 Khép Lại Với Hành Trình Đầy Cảm Xúc, Team Falcons Lên Ngôi Vô Địch

Khoa LêLê Khoa

Sau 2 tháng tranh tài sôi nổi, CrossFire Vietnam League (CFVL) 2026 Mùa 2 đã chính thức khép lại với loạt trận tại Vòng Playoffs thi đấu Offline tại Nhà Thi đấu Tây Hồ (Hà Nội) và trận Chung kết vô cùng mãn nhãn với sự lên ngôi của Team Falcons, đánh dấu sự kết thúc một trong những mùa giải hấp dẫn và kịch tính nhất của Đột Kích Việt Nam.

eSports
Lên đầu trang