LMHT: K/DA đạt danh hiệu âm nhạc khủng, gọi Riot Games là công ty âm nhạc quả không sai

Sự thành công của K/DA về mặt âm nhạc khiến cho người hâm mộ càng hoài nghi hơn về khả năng làm game của Riot Games

Mới đây thì Riot Games đã thông báo rằng "Riot Games Music" - Đại diện cho mảng âm nhạc của Riot Games đã nhận được giải thưởng Gold Record (Bản ghi âm vàng) cho nhóm nhạc K/DA. Danh hiệu này được RIAA - Hiệp hội công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ trao tặng cho những tổ chức, cá nhân sở hữu những sản phẩm ghi âm đạt trên 500.000 người sử dụng trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ.

LMHT: K/DA đạt danh hiệu âm nhạc khủng, gọi Riot Games là công ty âm nhạc quả không sai

Sản phẩm giúp cho K/DA có thể đạt được danh hiệu danh giá này chính là ca khúc POP/STAR được ra đời từ năm 2018. Ca khúc này cũng đã giúp cho Riot Games gặt hái được nhiều kỷ lục ấn tượng với những chỉ số thống kê mà ai cũng mong ước với tư cách là một sản phẩm âm nhạc.

Hiện tại POP/STAR đang sở hữu trên 452 triệu lượt xem trên Youtube và K/DA trở thành một trong những nhóm nhạc ảo có màn ra mắt thành công nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Khi mà K/DA đã trở nên quá thành công thì Riot Games cũng trở thành tâm điểm trêu chọc của cộng đồng game thủ khi mà những sản phẩm giải trí, âm nhạc của họ hiện đang có phần vượt trội về chất lượng rất nhiều so với tựa game LMHT.

Tuy nhiên dù từng ra mắt rất nhiều nhóm nhạc ảo như Pentakill, K/DA và True Damage thì chỉ có mỗi K/DA được xem là có thành công vượt trội, từ đó giúp cho nhóm nhạc này có thể trở lại với một phiên bản hoàn toàn mới vào năm 2020 vừa qua

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang