Thương hiệu đình đám Digimon ra mắt thêm HAI dự án anime mới toanh!

Với sức hút không kém gì Pokemon tại Nhật Bản, Digimon tiếp tục ra mắt thêm hai dự án anime mới bao gồm một TV anime ra mắt cuối năm nay và một phần...

Mới đây, trong sự kiện DigiFes 2021, thương hiệu Digimon đã khiến cộng đồng fan toàn thế giới vô cùng háo hức khi tiết lộ rằng họ hiện đang thực hiện hai dự án anime mới toanh.

Dự án đầu tiên là TV anime mới keng mang tên Digimon Ghost Game. Anime dự kiến lên sóng vào mùa thu năm 2021. Thông qua teaser, phần anime này sẽ có dàn nhân vật hoàn toàn mới cùng các Digimon cũng mới mẻ và độc đáo. Hai dòng chữ trên teaser visual là "Holograms? Ghost?" nên khả năng cao phần Digimon này sẽ dựa trên hai yếu tố trên để phát triển câu chuyện.

digimon ghost game

Tạo hình của 3 Digimon chủ đạo trong Digimon Ghost Game cũng được tiết lộ.

Thương hiệu đình đám Digimon ra mắt thêm HAI dự án anime mới toanh! 2

Từ trái qua phải: Angoramon, Gammamon và Jellymon

Dự án anime thứ hai là Digimon Adventure 02 Anime Film. Đây là dự án phim điện ảnh hoàn toàn mới với nhân vật chính là Daisuke Motomiya và các nhân vật khác từ anime Digimon Adventure 02. Phim sẽ được đạo diễn bởi Tomohisa Taguchi và tay viết Akatsuki Yamatoya, hai cái tên đã từng làm nên sự thành công của Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna.

Nhà sản xuất Yosuke Kinoshita nhấn mạnh rằng Digimon Adventure 02 Anime Film sẽ xoay quanh các nhân vật trong anime Digimon Adventure 02. Ông giải thích rằng cả đội ngũ muốn kể một câu chuyện về Daisuke và những người bạn của anh ấy vì họ có sức hấp dẫn khác biệt so với dàn nhân vật của series Digimon Adventure đầu tiên. Hiện tại, thời gian phát hành của phim vẫn chưa được ấn định nhưng theo Lag dự đoán, phim sẽ ra mắt vào giữa hoặc cuối năm 2022.

digimon adventure 02 anime movie

Digimon là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng ra mắt năm 1997 dưới dạng những chiếc máy nuôi thú ảo. Theo thời gian, Digimon dần phát triển hơn và hiện có thể xem là đối trọng của Pokemon tại thị trường Nhật Bản, trở thành niềm yêu thích của vô số thế hệ trên toàn thế giới.

Hai dự án anime hoàn toàn mới sẽ là tin cực vui cho các fan của Digimon. Trong thời gian tới, Lag sẽ cập nhật thêm các thông tin mới về thương hiệu này nên hãy nhớ đón xem nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang