Spoiler Conan chap 1078: Conan lật tẩy Kid. Siêu trộm đụng độ Amuro!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1078.

conan chap 1078

Trong Conan chap 1077, siêu đạo tặc Kid đã ra tay cướp món bảo vật. Với óc suy luận của mình, Conan đã xem xét kĩ tay của Amuro, Azusa và Kazami bỏi ba người họ đã không có mặt lúc Kid ra tay. Ở trang truyện cuối cùng, Conan đã tìm ra mấu chốt vụ án.

Trang bìa chương 1078 là hình ảnh Conan cầm 2 lá bài J và A.

Ginzo (như mọi lần) vô cùng tức giận khi thấy chiếc vương miệng bị đánh cắp. Azusa lén xem tấm thẻ của Kid thì bị Kazami bắt gặp và ngăn lại. Theo suy đoán từ Conan, Kazami chính là Kid. Tiếp đó, Kid và Conan có một cuộc nói chuyện nho nhỏ.

Trong chap 1078, Conan bắt đầu phá giải mánh khóe của Kid. Sau khi bại lộ, Kid bị đội an ninh tấn công nhưng siêu đạo chích nhanh chóng biến mất. Cơ mà  lần này Conan đã biết trước Kid sẽ làm gì nên tặng cho anh ta một cú sút cực mạnh. Trong lúc các sự kiện diễn ra, Amuro đang mãi suy nghĩ chuyện gì đó.

Spoiler Conan chap 1078: Conan lật tẩy Kid. Siêu trộm đụng độ Amuro! 2

Kid sau đó trốn lên mái nhà. Tại đây, anh chạm mặt Amuro - lúc này đang cải trang thành một viên cảnh sát an ninh. Amuro còng tay Kid. Anh nói với siêu đạo chích rằng giọng của anh ta nghe rất quen. Kid trộm nghĩ về lần cả hai chạm trán trên tàu Tree Bell.

Kid sau đó bẻ quá và trả lại chiếc vương miện rồi rời đi. Vụ án kết thúc với hình anh Kazami mệt mỏi trong căn hộ của mình.

Sau khi vụ án của Kid kết thúc, Conan tiếp tục tạm nghỉ 9 tuần. Những thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang