Nữ rapper của Free Fire bị cộng đồng Identity V bóc phốt cực căng

Một nữ rapper của Free Fire bất ngờ bị cộng đồng Identity V bóc phốt cực căng khiến cả 2 cộng đồng game thủ tranh cãi kịch liệt

Mới vừa qua thì trong cộng đồng Identity V đã xuất hiện một mâu thuẫn lớn khi mà một nữ game thủ/ streamer và cũng là một nữ rapper nổi tiếng của trờ chơi Free Fire bị bóc phốt. Cụ thể là cô nàng này đã lấy hình ảnh chibi của cộng đồng Indentity V mà không ghi rõ nguồn của bức ảnh.

Nữ rapper của Free Fire bị cộng đồng Identity V bóc phốt cực căng

Cũng ngay lập tức thì cộng đồng người yêu thích tựa game này cũng đã lên tiếng, đồng thời cũng xuất hiện rất nhiều bài đăng bóc phốt nữ rapper này xuất hiện. Thậm chí căng thẳng hơn khi mà một bộ phận game thủ đã nhảy sang hẳn group của cô nàng rapper này để công kích khiến cho cả 2 phía fan có một cuộc tranh cãi nảy lửa.

Nữ rapper của Free Fire bị cộng đồng Identity V bóc phốt cực căng 2

Cuộc khẩu chiến của cả 2 bên hiện vẫn chưa có hồi kết và mỗi bên đều có những lý lẽ riêng để bảo vệ cho tựa game mình yêu thích hay thần tượng của mình. Identity V hiện vẫn là một trò chơi nổi tiếng với một bộ phận người chơi trung thành đông đảo dù từng bị VTV lên án là có nội dung không phù hợp tại Việt Nam.

Free Fire cũng là một trò chơi sở hữu lượng người chơi đông đảo (đặc biệt là các game thủ nhí) và vì đặc thù của từng nhóm gam ethur mà cuộc khẩu chiến của 2 bên vẫn còn căng thẳng hơn bao giờ hết.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang