Youtuber nổi tiếng gặp sự cố dẫn đến mất mạng khi đang quay video

Trong lúc đang ghi hình, một Youtuber nổi tiếng người Đan Mạch đã không may ngã từ trên núi cao xuống đẫn đến tử vong ngay sau đó.

Được biết, vụ tai nạn nói trên xảy ra mới đây vào ngày 28.07. Nạn nhân chính là Albert Dyrlund, một YouTuber nổi tiếng người Đan Mạch. 

Theo thông tin được đăng tải từ truyền thông nước này, , sự cố đáng tiếc kể trên xảy ra khi youtuber được xác định đang dùng điện thoại di động để quay video thì bất ngờ bị ngã từ vách núi Seceda ở Val Gardena của Italy có độ cao hơn 180 m xuống dưới và thiệt mạng. Được biết, trực thăng cứu hộ cũng đã được điều tới hiện trường ngay sau đó nhưng cũng không kịp cứu Dyrlund.

Youtuber nổi tiếng gặp sự cố dẫn đến mất mạng khi đang quay video

Sau sự cố này, truyền thông Đan Mạch và Italy đồng loạt đưa tin chia buồn với gia đình của yotuber nổi tiếng. Tuy nhiên, mẹ của Dyrlund là bà Vibe Jørger Jensen yêu cầu truyền thông tôn trọng sự riêng tư của gia đình.

Dành cho những ai chưa biết, Albert Dyrlund nổi tiếng với các video âm nhạc và hài kịch được chia sẻ trên YouTube và Instagram. Mỗi nền tảng này, anh Dyrlund có hơn 200.000 người theo dõi.

Youtuber nổi tiếng gặp sự cố dẫn đến mất mạng khi đang quay video  2

Những fan hâm mộ đã để lại lời chia buồn và tưởng nhớ Dyrlund trên trang Twitter của YouTuber nổi tiếng một thời.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang