Nữ MC Liên Quân Mobile bị hack Facebook khi đang stream, quyết tâm không khuất phục hacker

Nữ MC Liên Quân Mobile xinh đẹp quyết tâm không khuất phục trước hacker sau khi bị đánh cắp tài khoản Facebook của mình

Vũ Phương Thảo có thể được xem là một gương mặt quen thuộc đối với cộng đồng Liên Quân Mobile khi mà cô nàng đã dấn thân vào làm MC của bộ môn Esports này được 2 năm rồi. Cô thậm chí còn được cộng đồng người hâm mộ công nhận là nhân vật hot nhất trong cộng đồng của tựa game này, thậm chí vượt mặt cả những streamer, bình luận viên hay các tuyển thủ có số lượng người theo dõi cực khủng khác.

Tất nhiên khi là một người có một lượng tương tác khủng trên mỗi bài đăng của mình thì Facebook của cô nàng cũng sở hữu ngay được tích xanh, một dấu hiệu cho thấy đây là tài khoản thật chính chủ của cô.

Nữ MC Liên Quân Mobile bị hack Facebook khi đang stream, quyết tâm không khuất phục hacker

Tuy nhiên khi mà cô nàng MC này đang trong quá trình tập tành làm streamer cùng bạn bè thân thiết thì những hacker đã lợi dụng đánh cắp lấy tài khoản của cô. Vì điều này mà cô nàng Phương Thảo đã phải dừng live giữa chừng để giải quyết sự cố ngoài ý muốn, đồng thời thông báo với người thân và cộng đồng để tránh việc bản thân kẻ xấu lừa đảo.

Nữ MC Liên Quân Mobile bị hack Facebook khi đang stream, quyết tâm không khuất phục hacker 2

Sau khi chiếm đoạt tài khoản Facebook của cô nàng nữ MC thì hacker thậm chí còn ngang nhiên nhắn tin cho chính chủ để thương lượng cách lấy lại tài khoản Facebook. Cô nàng cũng đã lên tiếng khẳng định rằng:

“Ngày xưa mình bị hack nhiều nên có kinh nghiệm rồi, vẫn bình tĩnh chứ không sốt sắng gì cả. Có điều cũng hơi buồn một chút vì đang live vui vẻ với mọi người lại phải đi xử lý sự cố. Facebook mình có tích xanh nên việc lấy lại cũng nhanh thôi.

Mình cũng tuyên bố luôn với hacker là trường hợp xấu nhất mất Facebook mình vẫn còn Fanpage, mình xin hứa là sẽ lên live thường xuyên, trò chuyện với mọi người".

Cũng có rất nhiều người đã hỏi rằng liệu cô nàng có bị "lộ clip nóng" hay không thì nữ MC Liên Quân xinh đẹp cũng lên tiếng cho biết: “Có lấy được 10 nick của mình đi chăng nữa cũng sẽ chẳng có được clip hay ảnh nhạy cảm nào cả".

Nữ MC Liên Quân Mobile bị hack Facebook khi đang stream, quyết tâm không khuất phục hacker 3

Phương Thảo cũng chia sẻ với người hâm mộ rằng cô sẽ up lên một tấm hình thật xinh sau khi có thể lấy lại được tài khoản Facebook của mình. Dù có đôi chút ấm ức nhưng mà cô vẫn quyết định gác lại mọi chuyện để đi ngũ và sẽ giải quyết việc này sau.

Nữ MC Liên Quân Mobile bị hack Facebook khi đang stream, quyết tâm không khuất phục hacker 4

Sau khi cô nàng chia sẻ số điện thoại của hacker lên trên MXH thì tài khoản zalo của kẻ xấu này cũng đã bị xóa khi có quá nhiều người hâm mộ nữ MC tổng tấn công hắn ta.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang