Chiêm ngưỡng loạt hình xăm mang chủ đề game và Anime siêu chất từ một nghệ sĩ người Canada

Những hình hăm mang chủ đề game và Anime từ một nghệ sĩ người Canada chắc chắn sẽ khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ lẫn thích thú khi nhìn thấy

Derek Turcotte là một anh chàng thợ xăm đến từ Canada và anh tạo nên một sự chú ý vô cùng lớn đến cộng đồng người yêu thích Anime khi thường xuyên đăng tải những tác phẩm xăm của mình lên MXH. Cụ thể hơn thì những hình xăm của Derek đều được lấy nguồn cảm hứng từ những tác phẩm Anime, nhân vật game và truyện tranh nổi tiếng toàn thế giới, có thể kể đến như Super Mario, Dragon Balls đến Spiderman, Joker hay Venom.

Chiêm ngưỡng loạt hình xăm mang chủ đề game và Anime siêu chất từ một nghệ sĩ người Canada

Tất nhiên chất lượng hình ảnh từ những hình xăm của Derek đều khiến cho người xem không khỏi trầm trồ, với những đường nét không hề thua kém sao với bản gốc, thậm chí còn có phần sáng tạo và vui mắt hơn khi nó được đưa lên cơ thể từ những người khách hàng của anh.

Xem thêm: Thán phục cách xóa hình xăm người yêu cũ cực chất từ những người thợ xăm tài hoa

Từ nhỏ thì Derek đã có một niềm đam  mê với hội họa và có 18 năm kinh nghiệm trong nghề xăm hình, đồng thời anh cũng là một người fan cuồng của Anime và game, đây cũng là nguyên do khiến cho những tác phẩm xăm của anh luôn trở nên sống động và rất có hồn không thua gì phiên bản chính chủ.

Chiêm ngưỡng loạt hình xăm mang chủ đề game và Anime siêu chất từ một nghệ sĩ người Canada 2

Chiêm ngưỡng loạt hình xăm mang chủ đề game và Anime siêu chất từ một nghệ sĩ người Canada 3

Derek hiện đang sở hữu cho mình một tiệm xăm nổi tiếng mang tên Electric Grizzly Tattoo tại thị trấn Canmore, Canada. Tại đây anh có thể thỏa sức sáng tạo cho cả 2 niềm đam mê của mình, từ đó cho ra đời những hình xăm độc đáo, có một không hai.

Xem thêm: Điểm mặt những hình xăm khiến bạn băn khoăn không biết những người này nghĩ gì trong đầu

Chiêm ngưỡng loạt hình xăm mang chủ đề game và Anime siêu chất từ một nghệ sĩ người Canada 4

Bản thân anh cũng cho biết rằng mình có niềm đam mê với những hình xăm khổ lớn, do đó những tác phẩm mà anh thực hiện đầu hết đều chiếm trọn một cánh tay hoặc một phần lớn bắp chân. Những hình ảnh trên trang Instagram cá nhân của Derek hầu hết đều là những khách hàng "chịu chơi" và thu hút được hơn 300.000 lượt theo dõi.

Chiêm ngưỡng loạt hình xăm mang chủ đề game và Anime siêu chất từ một nghệ sĩ người Canada 5

Chiêm ngưỡng loạt hình xăm mang chủ đề game và Anime siêu chất từ một nghệ sĩ người Canada 6

Chiêm ngưỡng loạt hình xăm mang chủ đề game và Anime siêu chất từ một nghệ sĩ người Canada 7

Anh chàng đã phát hiện ra tài năng hội họa của bản thân từ thời còn niên thiếu, thông qua việc tự tay vẽ tranh trang trí cho căn phòng riêng của mình dù cho tác phẩm này lại không nhận được sự tán thành của cha mẹ. Nhưng kết quả là giờ đây anh là một nghệ sĩ xăm hình rất được yêu thích trên toàn thế giới và mỗi tác phẩm anh đăng tải đều sở hữu lượng tương tác vô cùng khủng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang