Spoiler Blue Lock 179: Nagi tung sút! VÀO chưa?

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 179: Nhờ quá trình luyện tập với Chris Prince, Nagi giờ là một cầu thủ siêu việt với khả năng tính toán cực tốt. Cầu môn ngay trước mắt, Nagi tung sút! Vào chưa?

Tóm tắt nội dung Blue Lock 178

blue lock 179

Trong Blue Lock chap 178, Isagi định cùng Kurona tấn công vào sân Manshine City. Kế hoạch của anh nhanh chóng bị Kaiser bắt thóp. Kaiser cướp lấy bóng... để rồi lập tức bị Chigiri cướp mất.

Bóng được đưa về cho Mikage rồi lập tức được chuyền lên tuyến trên, nơi Nagi và và anh chàng Agi đang chờ sẵn. Nagi đón bóng, một mình đâm thẳng vào đội hình Bastard Munchen. Cơ mà có gì đó lạ lắm. Thay vì "chiến đấu" theo bản năng, Nagi hiện tại đã biết tính toán để đưa ra cách giải chính xác nhất cho phương trình bàn thắng của riêng anh!

Để xem thêm chi tiết, bạn có thể ghé qua bài viết sau:

Xem thêm: Spoiler Blue Lock 178: Kaiser thất bại, Nagi phô diễn kỹ năng!

Spoiler Blue Lock 179

blue lock 179

Ngay đầu Blue Lock 179, ta được nhìn thấy đoạn hồi tưởng về quá trình luyện tập của Nagi với Chris Prince. Với mong muốn được mạnh hơn, Nagi chủ động hỏi Chris để cải thiện các điểm yếu mình. Thấy Nagi năng nổ, Chris kèm riêng luôn cho anh. Chris cũng chuẩn bị thêm một người bạn mới để Nagi có thể luyện tập cùng - người đó chính là Agi.

Trở lại hiện tại, Nagi bị bao vây bởi toàn bộ hậu vệ Bastard Munchen. Thấy rằng cố gắng độc diễn không phải cách hay, Nagi chuyền một cú cực chính xác đến chỗ của Agi NHƯNG BẤT NGỜ CHƯA! Agi lập tức đá ngược bóng về cho Nagi - lúc này đã tạm vượt qua được các hậu vệ!

Cầu môn ngay trước mắt, Nagi không tốn thêm một lần chạm bóng nào cả. Anh tung sút ghi bàn - không! Cú đá đã bị chặn lại bởi Yukimura! Manshine City đánh mất cơ hội ghi bàn!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 limited

Thời gian ra mắt Blue Lock 179

Blue Lock chap 179 sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 6 năm 2022. Thông tin spoiler chap 180 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang