One Punch Man 215 tiếp tục cho ta thấy những feat sức mạnh tầm vũ trụ của Saitama!

Tưởng chap 214 đã đủ "điên" rồi, One Punch Man 215 tiếp tục cho khán giả thấy những khả năng khủng khiếp khác của Thánh Trọc Saitama. Sau đây, mời bạn cùng Lag điểm qua các feat sức mạnh tầm vũ trụ của saitama nhé!

Xem thêm: One Punch Man 214 hé lộ những feat sức mạnh bá đạo của Saitama Nghiêm Túc!

One Punch Man 215 đánh dấu các diễn biến cuối cùng của cuộc đối đầu giữa Saitama và Garou. Mặc dù đã cố gắng sao chép Saitama nhưng Garou vẫn không thể nào thắng được anh hùng hói. Theo Garou phân tích thì tốc độ phát triển sức mạnh của Saitama cao gấp nhiều lần Garou nên càng đánh thêm thì anh cũng không cách nào thắng được.

One Punch Man 215 đã cho ta thấy thêm vô số feat cực bá của Saitama. Trong bài viết này, Lag sẽ tổng hợp tất cả chúng. Cùng xem nhé.

Saitama trở thành thần?

saitama thành thần

Phần tiêu đề One Punch Man 215 là "Awakening Of The Gods" - sự thức tỉnh của những vị thần. Đây có phải là chi tiết cho ta biết Saitama giờ đã đạt đến cấp "thần" không nhỉ?

Trong lúc đánh với Garou, Saitama vẫn không ngừng mạnh lên. Sự phát triển của anh có vẻ không bao giờ dừng lại. Mỗi khi anh chiến nghiêm túc, sự phát triển càng tăng tiến nhanh hơn. Thế này thì Saitama còn mạnh đến cỡ nào nữa?

Series Nghiêm Túc: Hắt Xì Nghiêm Túc

one punch man 215

Đạt đến mốc sức mạnh mới, Saitama dù chỉ hắt xì cũng có thể thổi bay cát bụi gần một nửa Sao Mộc. Uầy, thế này thì làm sao mà sống được trên Trái Đất. Bạn cứ yên tâm. Ở cuối chap 215, Saitama đã trở về cơ thể quá khứ. Rất có thể lúc này sức mạnh của anh đã quay về mốc bình thường trước khi giao đấu với Garou ngoài vũ trụ.

Danh sách 5 tuyệt chiêu "tối thượng" của Thánh Trọc One Punch Man Saitama

Saitama xì hơi thôi cũng mạnh

saitama one punch man 215

Khi một người đã trở nên quá mạnh rồi thì... cú xì hơi của họ cũng có thể làm được những điều vô cùng điên rồ. Sau khi bị Garou đánh bay đi, Saitama do hơi đau bụng đã lỡ xì hơi. Lực từ cú xì hơi khiến Saitama "tốc biến" vào cổng dịch chuyển ngay sau Garou. Uầy, bá thế này chơi sao nổi nữa hả Garou?

Saitama du hành thời gian

one punch man 215

Đây là kỹ năng mà Saitama không thể làm một mình và anh chỉ "thi triển" được nó khi hợp tác với Garou. Với vài trang truyện giải thích về một lý thuyết siêu khó hiểu - đại loại là cần 2 người mạnh như Saitama mới làm được -  thì thánh trọc đã quay trở về quá khứ và ngăn cản thành công Garou. Quào. Có khi nào đây là một chi tiết "hé lộ" rằng các cuộc chiến sau này sẽ là cuộc chiến xuyên không gian - xuyên thời gian không nhỉ?

Trên đây là các feat sức mạnh tầm vũ trụ của Saitama trong One Punch Man 215. Saitama giờ đã mạnh lắm rồi, không biết sau này anh còn lên đến đẳng cấp nào nữa nhỉ? Chúng ta cùng chờ xem nhé!

Xem thêm: Nữ bệnh nhân ung thư mạnh mẽ cosplay Saitama One Punch Man khiến CĐM cảm phục!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang