Spoiler Conan 1097: 'Đấy là con gái kẻ đảo lộn cuộc đời tôi'!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Thám Tử Lừng Danh Conan 1097: Một vụ án mới lại bắt đầu. Lần này, Đội Thám Tử Nhí, Subaru và Kawasa sẽ là nhân vật chính! Wakasa tiết lộ về quá khứ của mình?

Tóm tắt Thám Tử Lừng Danh Conan 1096

conan 1097

Thám Tử Lừng Danh Conan 1094 - 1096 là một vụ đánh bom khách sạn. Người đồng hành cùng Conan lần này là luật sự Kisaki và hai mẹ con Sera. Tuy là lần đầu cùng nhau hợp tác nhưng họ đã làm việc rất hiệu quả với nhau. Thủ phạm đặt bom bị xử lý. Đống bom trong khách sạn cũng bị dỡ bỏ hoàn toàn.

Ở các diễn biến cuối chúng ta nhìn thấy một người đàn ông râu tóc trắng cố tình kích hoạt trụ cứu hỏa. Mọi người tháo chạy ra ngoài. Ở trang cuối, ông trùm Tổ Chức Áo Đen ngồi trên xe quan sát. Có vẻ như ông ta đã xác định được "em gái" Sera là ai.

Spoiler Thám Tử Lừng Danh Conan 1097

conan 1097

Conan 1097 đưa ta đến với một vụ án mới. Tại lớp học, Conan cầm điện thoại trò chuyện với Haibara. Có vẻ như cả hai đang trao đổi về vụ đánh bom mới xảy ra gần đây. Wakasa đứng gần đó nghe lén...

Tiếp đó, ta được biết Đội Thám Tử Nhí có kế hoạch đi biển. Họ định rủ cô Kobayashi theo, cơ mà vì cô giáo bận hẹn hò với Shiratori nên là cô Wakasa sẽ đi thay. Wakasa tiếp cận Haibara và hỏi:

Như vậy có ổn không?

Haibara tin tưởng người này nên vui vẻ đáp là cô thấy ổn. Vì chỉ có một mình cô Wakasa chăn cả đám thì hơi cực nên Conan gọi điện nhờ Shuichi theo (tất nhiên là với nhân dạng Subaru). Conan cũng nói thêm rằng cô Wakasa khá là lạ vì cô ấy cứ nhìn chằm chằm Haibara.

Tại bãi biển, Subaru và Wakasa trao đổi với nhau khá nhiều, chủ yếu là để thăm dò xem "kẻ địch" của mình là ai.

Có vẻ cô mặc áo để che sẹo nhỉ.

Hè nóng thế này mà anh vẫn mặc áo cổ cao, mặt không có mồ hôi thì bất thường quá đấy.

Ở các diễn biến cuối, Wakasa nói với Subaru rằng cô ấy cảm thấy Haibara là con gái người phụ nữ đã làm đảo lộn cuộc sống của cô.

Xem thêm: Xếp OTP 'tào lao', quảng cáo Thám Tử Lừng Danh Conan bị fan Trung ném đá tơi bời!

Thời gian ra mắt Thám Tử Lừng Danh Conan 1097

Thám Tử Lừng Danh Conan 1097 sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 7. Cuộc trò chuyện giữa tác giả Gosho Aoyama với Eiichiro Oda cũng sẽ được đăng tải. Các thông tin mới về Conan sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 25 hé lộ nội dung về đám cưới của Takagi và Sato - Chốt ngày ra rạp!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang